BeeTech Media Company

BeeTech Media Company

HL tower building, Lane 82–Duy Tan Cau Giay Ha Noi
2.6

Chú ý đừng nghe cty này bánh vẽ - free nước tủ lạnh -> k có free nhé, đóng quỹ công đoàn 1% lương 1 tháng, cty đóng 2%, lấy từ đó ra, mà quỹ này chi ti tỉ thứ. Hết tiền thì hết nước uống :v. Từ tiền sinh nhật cũng lấy ở đây chứ méo phải cty chi hết (đc có 200k :v) - KO CÓ THƯỞNG LỄ, nhắc lại là k có 2/9, 1/5 gì đâu… chỉ có lương 13. Chấm hết - THỬ VIỆC BÁO TRƯỚC 1 THÁNG. Mn kí hợp đồng để ý luật rừng này nhé, nghỉ ngang méo trả lương đâu mn. Còn chính thức báo 2 tháng cơ, mà BẨN nó tính từ lúc gửi mail, xin mồm méo tính time - Sếp là cha là mẹ, là tổ tiên, là phật sống. Nếu làm đc như thế thì hẵng vào, còn k khuyên bạn next nhanh - dev thì toàn thực tập thôi. Ai ít knghiem vào đây học thì t nghĩ cũng đc. Còn có knghiem thì thôi nhé, đì lắm k chịu đc mấy hôm đâu. Ti tỉ quy trình. - cái trò Phân tích Bug sinh ra để trì triết nhân viên, sai 1 tí mà 1000 câu hỏi vì sao cho chúng mày trả lời. Quy chế phạt tiền nhé, cứ có bug quy ra tiền mà đóng 😂😂😂😂 - tester thì khỏ i vào luôn, méo có leader đâu tự bơi thôi, PM thì hãm méo nắm đc nghiệp vụ chỉ có cậy quan hệ bợ đít sếp. Đã k có nghiệp vụ còn chỉ đạo tester test ntn 😒 :))) Nchung k có knghiem vào k học đc gì vì 1 mình 1 dự án, còn có knghiem vào làm môi trg chán ói ẻ. Thật sự HÃM LẮM - đội HR cũng chán nhé, PR nội bộ thì nhạt nhẽo, môi trg ngột ngạt