Công ty gia đình đúng nghĩa :)) chồng làm (thinh) vợ phá. Không có chuyên môn quản lý, không có quy trình làm việc nào. Thích thì làm, mỗi ngày yêu cầu làm 1 ý xong lại bỏ, nhân viên không làm được thì bảo đ*o có chuyên môn, đến lượt CEO đ*o làm được thì bảo bỏ đi, tính năng chưa cần thiết :)) toàn mấy thằng ng* vào phòng họp bợ đít nhau là chính :v Còn bà vợ làm nhân sự thì đ*o hiểu ngày nào cũng đến cty làm cac gì :)) ăn, ngồi check cam soi nhân viên và đánh bạc, tổ chức đánh bạc từ sáng đến trưa, ngoác cái mồm l lên đ*o cho nhân viên ngủ trưa, khác đ*o gì lũ nghiện ngập đội lốt tri thức đâu :v Lương, thưởng(làm đ*o gì có :v) thì không rõ ràng, thích thì trừ vô tội vạ :)) vào đây xác định không tháng nào cầm về đủ tiền lương đâu nhé. Sau tết nghỉ 1 nửa công ty giờ còn lại mấy mống là hiểu công ty thế nào rồi :v giờ chắc còn lại toàn FAMILY nên bảo ban nhau dễ. Một lần nữa, xin cảm ơn đại gia đình Beae Việt Nam (https://beae.vn) đã cho mình những bài học quý giá trong khoảng thời gian lãng phí nhất cuộc đời tại đây :)) sống tốt để đưa sản phẩm ra 5 châu 4 bể nhé Tú Cẩu. Thân ái !