Hên xui làm 2 năm chưa chắc được review lương
Dịch vụ khách hàng tồi tệ nhất từng biết, vì không muốn mất tiền hoa hồng bán hàng được từ các cửa hàng trên app mà ăn chặn họng tiền của khách hàng.
Review kỷ nguyên CEO Yến Tăng lương thường niên thì bắt manager hoặc head chọn ng để tăng. Miệng mồm nói đoàn kết nhưng tạo tình huống bè phái 10 điểm
Chị HR Giang Võ xinh xắn loli cute đáng iu cực, đặc biệt chị đối xử rất tốt với trai đẹp, bác nào mà đẹp trai đầu tóc gọn gàng mặt mũi sáng sủa mà vào tay chị là ôi thôi rồi được chăm tận răng, nói chuyện ngọt xớt à. Còn nếu bạn tự thấy mình đã xấu còn ko biết phấn đấu tóc tai, ăn mặc hoặc lùn dưới 1m6 ngang chị HR thì chúc mừng nhé, tuyệt vọng lắm, tuyển khó lắm chị mới hỗ trợ bạn nhưng vẫn ko quên thảo mai chen chút xỉa mói, mà HR/TA là cánh cổng lớn vào bãi gửi xe của cty rồi nên bạn liệu mà chỉn chu với cái profile MXH và hình thức khi gặp chị
Chính sách hoàn tiền của Be dành cho khách hàng như sau: - Nếu bạn đặt một đơn hàng với giá tiền là A, tài xế nhận đơn và bạn đã thanh toán tiền trước đó(theo phương thức trả thẻ hoặc phương thức khác nếu trả trước). Nhưng rủi may, đơn bị hủy do tài xế, do nhà hàng, hoặc do bất cứ lý do gì không phải yêu cầu của khách thì đơn hành khách vẫn không được nhận và tiền vẫn bị mất. Bên Be sẽ hoàn tiền bị mất của khách từ 45 đến 90 ngày làm việc kể từ ngày đơn bị hủy.
Tech lead năng lực chuyên môn lập trình kém. Quản lý con người cũng chả ra đâu vào đâu.
Công ty có văn hóa đuổi việc để quỵt lương thưởng
Team tech năm nay có nhiều biến động, thay đổi, những con người từng tâm huyết nhất, từ member đến manager cũng đều bỏ đi khi mà những ý kiến, kiến nghị thông qua 1 người có chức nhưng không có vị tất cả đều được lắng nghe nhưng là nghe lỗ tai này, miệng ừ rồi đi qua lỗ tai kia luôn. Dù bạn có là ai, là core member, là người từng cống hiến từ giai đoạn đầu nhưng không cùng mindset hay cách suy nghĩ, làm việc với người sếp mới về thì gần như bay hết. Tuyển mới hết chả cần gì phải níu kéo hết. Lên linkedln sẽ thấy giờ be tuyển gần như 1 công ty mới luôn, tất cả vị trí chứ không chỉ là 1 vài vị trí nữa, không phải vô duyên vô cớ mà mọi người lại bỏ đi hết như vậy. Lương tháng 13 là 1 phần mà phần lớn là vì người đứng đầu be tech bây giờ là 1 anh CTO có thể nói là lên quản cho vui chứ chưa thấy làm đc gì luôn, việc thì vẫn là những người dưới làm. Vẽ vời đủ thứ toàn mơ mộng viển vông không sát với thực tế. Anh em nào nếu pv thì nhớ deal title, phúc lợi thì nhớ deal cho ngon vào chứ sau vào cty làm thì khó để có thể tăng lắm, vì budget mỗi năm chỉ cho max 1 người 15%, và mỗi team sẽ chỉ có 1 vài người đc tăng mà thôi. Nên gần như ko có cửa cho mấy người mới đâu.
Công ty không đóng bảo hiểm full lương nha quý dị. Nên cân nhắc
90% con người đều làm việc cực chậm. Không ai muốn nhận việc, chỉ muốn ngồi không cho vui nhận lương tháng. Mostly là mấy chị gái lâu năm k có nghiệp vụ mà đòi title cao.