Be Group

Be Group

Ho Chi Minh, Ha Noi
2.3

Team tech năm nay có nhiều biến động, thay đổi, những con người từng tâm huyết nhất, từ member đến manager cũng đều bỏ đi khi mà những ý kiến, kiến nghị thông qua 1 người có chức nhưng không có vị tất cả đều được lắng nghe nhưng là nghe lỗ tai này, miệng ừ rồi đi qua lỗ tai kia luôn. Dù bạn có là ai, là core member, là người từng cống hiến từ giai đoạn đầu nhưng không cùng mindset hay cách suy nghĩ, làm việc với người sếp mới về thì gần như bay hết. Tuyển mới hết chả cần gì phải níu kéo hết. Lên linkedln sẽ thấy giờ be tuyển gần như 1 công ty mới luôn, tất cả vị trí chứ không chỉ là 1 vài vị trí nữa, không phải vô duyên vô cớ mà mọi người lại bỏ đi hết như vậy. Lương tháng 13 là 1 phần mà phần lớn là vì người đứng đầu be tech bây giờ là 1 anh CTO có thể nói là lên quản cho vui chứ chưa thấy làm đc gì luôn, việc thì vẫn là những người dưới làm. Vẽ vời đủ thứ toàn mơ mộng viển vông không sát với thực tế. Anh em nào nếu pv thì nhớ deal title, phúc lợi thì nhớ deal cho ngon vào chứ sau vào cty làm thì khó để có thể tăng lắm, vì budget mỗi năm chỉ cho max 1 người 15%, và mỗi team sẽ chỉ có 1 vài người đc tăng mà thôi. Nên gần như ko có cửa cho mấy người mới đâu.