bCons

bCons

1000+
Tòa nhà Bcons Tower 176/1 – 176/3, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
1.4
Viết Review công ty bCons

công ty trên đà phá sản, tệ hại, dơ dáy, hôi thối

Công ty tệ nhất mình từng apply

Công ty trên đà bị mục rỗng, một công ty gia đình đúng nghĩa. Quản lý thì bù nhìn chỉ cần nịnh chủ tịch là được lên chức không cần chuyên môn. Sịt nhất là con giám đốc nhân sự không chuyên môn, mà cứ làm mẹ thiên hạ, rãnh không biết xây dựng đào tạo nghiệp vụ quyền lợi cho nhân viên cư đi xâm soi từng cái ly, cái chén, chỗ ngồi cho thấy mình bận rộn, thực chất che giấu đi sự ng* dốt xáo rỗng của mình. Chưa kể tổ chức sự kiện còn ăn chia để lạm dụng cá nhân. Nhân viên mơi vào chạy mất dép vì con này. Người giỏi cứ thế mà đi người ng* có năng khiếu nịnh cứ lên giám đốc.

Ban quản lý, ở phần bảo vệ cực kỳ kém. Cư dân A17.04 cực kỳ vô văn hóa, thả con ra ngoài hành lang chơi bi quăng vào nhà mình. Mình vừa ra hỏi cha mẹ nó đâu thì nó chạy vào nhà, mẹ nó ra nó bênh, mẹ nó cãi không lại. Chiều chồng nó về nó lên kiếm chuyện với mình, mình gọi bảo vệ lên làm việc. Có quay clip nó đòi hành hung mình, cư dân vô văn hóa không nên mua hoặc thuê. youtu.be/GzWk4inhawA

To ra trich thuong. Am binh

lư tan va bao ve toa nhà Bcons II 42/1 UVK thai do rat kho chiu, khong hai long.

Nhân viên ở tòa nhà 42/1 UVK không thân thiện. Luôn tỏ ra khó ở. Tôi không hài lòng

Môi trường chuyên nghiệp