Axon Active Vietnam

Axon Active Vietnam

39 Trường Sơn, Q.Tân Bình, TP.HCM
1.8
Viết Review công ty Axon Active Vietnam

Bãi rác thải lớn nhất làng công nghệ là nơi đây.

đám bộ sậu của Axon rác, dỏm, phake có vẻ cay cú quá ta :v Lên đây bưng bô chữa thẹn cả đống

- Lương Bèo - Lead không có kiến thức - Đồng nghiệp soi mói - Môi trường tù túng - Trang thiết bị cùi bắp - Rule gò bó, chế cho vui mỗi team mỗi khác - Đẻ ra nhiều role vô dụng - Senior 3 gạch ngoài CRUD chả biết gì - Code thì ng* mà suốt ngày hô hào công nghệ tương lai - Thiết kế hệ thống đi ngược lại với loài người .... To be continue

Em mới vô team làm ivy framework, mấy anh trong team nói là công nghệ tương lai low code gì đó, tự động quản lý logic doanh nghiệp, tốt cho dev. mn cho em review em nên cút luôn không, chứ thấy tương lai gì mà xài eclipse 2017. Lúc mới vào nghe nói là được cấp máy tính xịn xò lắm em vào được cấp i5 gen 6, 16gb ram, 128gb ssd máy chậm như bà già đi âm phủ vậy sao làm công nghệ tương lai được đây ạ

Thôi đừng chữi nhau nữa, mua nước hoa chính hãng ủng hộ tui đi, The 28 Perfume trên shopee á.

Giá cả cho một đứa bưng bô cao cấp chỉ cỡ 40 củ thôi sao ? Vừa rẻ vừa lời hehe. Xem ra nuôi cái đám này thì đỡ phải sắm đội marketing tốn kém haha.

AE review chắc bức xúc lắm nhỉ, chắc toàn bọn thất bại đi làm toàn bị chửi nên cay cú lên review thôi nhỉ, Cố mà nghe chửi thì mới phát triển được mấy em à chứ mới nói tí tự ái lên rồi hehe. Muốn thành công cần có Kiến Thức - Kinh Nghiệm - Trải nghiệm. Kiến thức không có cứ đòi lương cao :)). Kinh nghiệm thì bèo mà đòi làm tech mới. Trải nghiệm chưa đủ nhiều mà chửi lead chửi HoD

Dev gì đâu thất bại hết, lên đây nói xấu công ty. Xem HR tụi tui thấy mọi thứ đều ok.

Hehe. Xem ra dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của Axon phake đã được công chúng đón nhận bằng những loạt đại bác chửi rủa ghê gớm nhất chưa từng thấy. Comment khen cũng có, chê cũng có. Nhưng thấy chê nhiều hơn. Còn mấy khứa lâu la (SL, Senior) lên đây nâng bô cũng bị chửi cho sấp mặt. Tóm lại là đủ để thấy lòng dân ra sao. haha

Một số thằng học đúng dốt pv bên ngoài toàn rớt, vào đây code ng* bị chửi vài câu lại tự ái lên review, Mấy chú thử ra ngoài pv xem k rớt từ vòng CV đã cưu mang còn k biết ơn