Axon Active Vietnam

Axon Active Vietnam

39 Trường Sơn, Q.Tân Bình, TP.HCM
1.8
Viết Review công ty Axon Active Vietnam

Mình cảm thấy buồn khi phải viết đánh giá này về công ty sau trải nghiệm không dễ dàng của bạn mình với họ, Laptop bạn mình (bạn mình là nữ) bị mất khi WFH và cách công ty xử lý vấn đề thật sự khiến mình thất vọng. Mặc dù giá trị thực tế của chiếc laptop không lớn, nhưng công ty đã quyết định đòi hỏi một khoản đền bù quá mức, tới 20tr cho một chiếc laptop, và tỏ ra nghi ngờ bạn mình trộm chiếc laptop đó ? không hiểu công ty nghĩ gì, người ta vừa mất đồ mà còn phải lên cty nge nghi ngờ, soi mói. Sau bạn mình bức xúc quá xin nghỉ luôn, nhưng công ty lại không trả tháng lương 13 mặc dù ngày làm việc cuối cùng là sau tháng 1 Điều khó chấp nhận nhất là sự thiếu linh hoạt và lòng thấu hiểu của công ty, thay vì tìm cách giải quyết vấn đề một cách hợp lý và hỗ trợ nhân viên (Không ai muốn nhà mình bị mất trộm hết tất cả tài sản), họ đã lựa chọn đường cứng nhắc và gần như không quan tâm tới suy nghĩ của nhân viên đã gắn bó với họ trong suốt 7 năm. Mình hy vọng công ty sẽ xem xét lại chính sách của mình và đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho nhân viên. Ai muốn ứng tuyển có thể xem xét cách nhân viên 7 năm kinh nghiệm đc đối xử trong trường hợp này.

Thì ra người việt có 2 cái tính : 1. Chỉ biết cái tôi bản thân. 2. Mở giọng ra là nhận xét người khác - nhưng chẳng bao giờ nghĩ người khác đang nghĩ gì về mình. 3. Chưa kể thêm cái tính "con cua " nữa !

Có ai sắp onboard 01/12 ở chi nhánh Thủ đức ko?

công ty tào lao, xàm xí, vô kỷ luật

Công ty cho ăn cơm trưa nguội ngắt mà còn chỉ cho từ t2 đến t5, thứ 6 tự ăn keo kiệt quá à. Quản lý kiểu phát xít. Thời gian làm việc dài. Lead hay hù méc cấp trên để ko tăng lương Mindset cứng nhắc một số team Nói chung ổn vơi người thích ổn định Không ổn với người thích thoải mái.

thối nát. Benefit thấp, lương thấp, cái mẹ gì chất lượng cũng thấp.

tam on thoi nhes

Junior Backend khoảng 1k5 ko mn ?

- Lương thấp, thằng CEO trình độ không có, chỉ giỏi lươn lẹo. - Nghỉ trưa 2 tiếng thay vì 1 tiếng -> Bắt người lao động ở lại công ty lâu hơn, dễ dàng bóc lột và thao túng tâm lý NLD. - Điểm danh thiếu 1 tiếng là trừ x2 lương. Phong cách quản lý phát-xít, micromanagement. - Họp ngày 3+ cử, họp nhiều hơn là làm. - Nhân viên đa số trình độ kém, làm ở đây lâu ra ngoài sẽ thua thiệc, chế ra vô số role vô dụng, nhất là scrum master để bán cái mác "agile scrum", team trung bình 20 mạng mà tiến độ công việc thì như ốc sên, estimate lừa client.

xin hỏi lương ở đây có cao không ah?