Axon Active Vietnam

Axon Active Vietnam

39 Trường Sơn, Q.Tân Bình, TP.HCM
1.8
Viết Review công ty Axon Active Vietnam

HR bên công ty làm việc siêu cấp "chuyên nghiệp"=)) đậu hay rớt cũng đ thèm mail/ nhắn tin lại để ứng viên biết, chắc là tuyển cho xôm. Thái độ bố thí kiểu v bố m dí b*** apply lại. Ko biết c HR còn làm đó không, chứ vừa đăng tin tuyển xong lại thấy xin JD HR của công ty khác sida ghê chớ

cong ty như cái đầu b.ò.y

Axon có cho remote không nhỉ? sao mình thấy bạn mình học xong khoá fresher bên này rồi vào chính thức xong về quên remote mấy tháng rồi, nhìn sướng lắm :V

anh em cho mình xin ý kiến về công ty với ạ ? MÌnh đang tính apply vào.

cty này tặng bánh cúng cho nhân viên đúng không mọi người ?

Tao out đã lâu, nhưng giờ vô lại thì thấy thế lực thù địch chống phá nhiều quá haha. Nhưng phải công nhận là thế lực thù địch nói đúng nha =))). Bà con vào cái nơi này làm gì ? Hồi mới vào ấy, head dept Schwyz là cái thằng soi mói tao nhiều nhất. Cái ông cùng team tao ngồi chơi coi báo cả buổi, hắn chắc cũng thấy nhưng chả biết có góp ý gì cho thay đổi không. Còn tao mới chỉ lấy điện thoại coi xíu đã bị nhắc, lại còn bị dọa sẽ bị đánh giá performance ko tốt blablah. Thằng SL mới (từ Klara) thì cũng đánh giá tao theo kiểu "ko hay active trong các hoạt động chơi bời, ăn nhậu" nên soi mói tao hoài à. Khi nghỉ rồi thì tụi nó bày đặt kéo vô phòng than vãn, nói mấy lời níu kéo để lấy lòng. Khi nghĩ lại mấy chuyện cũ, tao chỉ thấy cái chữ "giả tạo" hiện rõ lên mặt của mấy nó mà cười ỉa. Ai cũng đặt lợi ích bản thân trên hết thôi. Công ty cũng thế.

công ty này có phải lùa gà ko anh em ?

Lương senior dev tầm 2K nhé

Cty toàn senior 3 gạch nhưng trình độ làng nhàng, làm lâu lên lão làng, né tránh task khó, kêu làm thì bảo ko phải thế mạnh nên không làm, report thì nói ba láp ba xàm chẳng biết trong ngày đang làm gì, làm đi làm lại mấy cái CRUD 7,8 năm thì lên senior chứ trình độ chỉ bằng junior nhưng thái độ thì thua xa. Vậy thì junior hay middle học được gì từ những senior này, tuy biết vẫn có vài anh có năng lực thực sự nhưng chỉ là số ít thôi

Công ty xịn nên vào đó