Axon Active Vietnam

Axon Active Vietnam

39 Trường Sơn, Q.Tân Bình, TP.HCM
1.8

Thực ra người ta đi phỏng vấn không chỉ vì lý do muốn thay đổi môi trường, thu nhập,.. có thể đơn giản họ apply thử chỉ vì nghe tiếng công ty của bạn tốt, hoặc chia tay người yêu ở công ty cũ, hoặc muốn đi phỏng vấn nhiều nơi để biết mình đang ở đâu. Phỏng vấn người ta đến với tâm thái nhẹ nhàng như vậy chứ không phải đến xin ăn nhé. Bạn (người pv) "đéo" nuôi được người ta bữa nào đâu. Cái loại như bạn tôi nói thẳng là "Chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng". Chưa nói đến cách phỏng vấn, cái thái độ của bạn đủ cho ứng viên thấy ghét rồi. Vì sao, vì bạn coi thường ứng viên, bạn nghĩ ứng viên ở thế yếu, còn bạn là người phỏng vấn nên có quyền coi thường ứng viên. Dù bạn "trình độ" lẫn nhân cách của bạn "đéo" ra cái mẹ gì. Ở công ty tôi cũng thường đi phỏng vấn ứng viên, nhưng có 2 nguyên tắc: Không phỏng vấn người lớn tuổi hơn mình - Dù kết quả thế nào, vẫn để cho ứng viên cảm thấy được tôn trọng và vui vẻ ra về. Còn loại như bạn, bên ngoài thì mặc vét bảnh bao mà nhân cách c hỉ đáng cái áo rách. Giao nhân nào gặt quả đấy bạn nhé! Nghiệp nó không vận vào bạn đâu, có thể nó vận vào con cháu bạn đấy, nếu sau này con bạn có vấn đề gì về "đầu óc" hay tuổi thọ quá ngắn thì tôi cũng chẳng thấy lạ. Gửi hai bạn phỏng vấn tên Tùng, Kỳ Anh gì đó nhé! :)