Athena Studio

Athena Studio

Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.2

(Tiếp theo phần trước) 3. Quá trình làm việc: a. Project 0: - Đây là project khởi động. Thời gian: 1 tuần. - Yêu cầu: chọn 1 problem trên CodeKata/Leetcode để code. Yêu cầu chung chung về handling exceptions. - Báo cáo và đánh giá: project khởi động nên chưa loại ai. Và đi cực sâu và handling exceptions mặc dù yêu cầu không rõ ràng (raise đúng lỗi, giữ stack lỗi, không được nuốt lỗi). b. Project 1: - Yêu cầu: Build 1 web app/CLI để crawl ít nhất 200 products trên Tiki. Yêu cầu áp dụng chặt chẽ SOLID và deploy trên môi trường GCP. Thời gian: 2 tuần. - Quá trình làm việc: coding dựa trên những yêu cầu không rõ ràng như trên. Team đã đặt câu hỏi và nhắn tin trên Slack nhưng ít khi nhận được câu trả lời rõ ràng và nhanh chóng (các mentor thường rất khuya mới trả lời (khoảng 11pm-1am) và thái độ khó chịu). - Báo cáo và đánh giá: vì yêu cầu không rõ ràng nên team không ai hoàn thành toàn bộ ý tưởng của các mentors muốn. Và các mentors phớt lờ những gì mình đã n ói trong Slack mà đề ra các yêu cầu từ trên trời rơi xuống. - Kết quả: 1 bạn bị loại và bị chấm dứt hợp đồng ngay trong tuần sau đó. c. Project 2: sẽ viết trong phần tiếp theo