AT-COM

AT-COM

03 Pho Quang Tan Binh Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty AT-COM

- Mình đã off, nhưng mọi người lưu ý nhé + Lương khá thấp, không có phúc lời gì hết, đa số lập biên bản và vi phạm trừ tiền. + Có 2 loại hợp đồng: Hợp đồng vô thời hạn và hợp đồng 1 năm, đa số HR không nói mà toàn đưa ký vô thời hạn không à. + Ngân sách đi gặp đối tác và khách hàng thì không có hoặc có thì rất ít. Mỗi lần đi gặp đều thấy ngại, do đối tác bên Trung quốc/ đài loan nói cứ ăn đi không cần mày trả tiền đâu do tao biết mày không có ngân sách mà + CEO vẽ business plan rất vĩ mô, đòi trở thành công ty hàng đầu việt nam vào sau 5-10 năm nữa vươn tầm thế giới nhưng khách hàng không có, khách hàng giới thiệu mà thầu còn không đậu, giá không cạnh tranh nổi. + Mấy đối tác qua họp đầu năm lúc nào cũng bàn giữa leader/manager và CEO vẽ sale plan ra là 1 năm bán cả chục tỷ/trăm tỷ. Công ty việt nam vừa và nhỏ không, đâu phải nước về công nghiệp hay công nghệ đâu có ra sale. Khá là mơ mông + Còn giựt tiền các vendors không trả nữa kìa, đi check giá với vendors thì vendors không chịu báo giá do thiếu nợ không trả.

- Đừng vào công ty nào làm nhé mọi người, lương thấp, không có chế độ phúc lợi gì hết, vi phạm là cứ trừ trừ - Tài chính thì công ty khá yếu. - Leader làm lâu năm thì lên thôi mà leader/manager không có tiếng nói, toàn CEO chỉ đạo không à. - Cha CEO tính như đàn bà vậy, trước nói tốt mà sau ưng nói xấu nhân viên

Ko biết công ty phúc lợi như nào nhưng vào làm bài test đau cả đầu, lương lậu ở đây ổn ko các bác xin rì viu ạ

Tuy công ty có hơi nhiều quy trình, nhưng được cái không nợ lương, range lương so với thị trường cũng tương đối, mức bảo hiểm thì ko cao, nhưng các chế độ thưởng khác đều có đủ. Đặc biệt, không layoffs trong giai đoạn kinh tế khó khăn.

Công ty tào lao, mọi người nên tránh. Tốn thời gian

Điều kiện làm việc tốt, khu vực tòa nhà làm việc an toàn trong thời kỳ dịch covid. Cố gắng để phấn đấu thôi @@

Văn phòng, điều kiện làm việc tốt nhé. Thu nhập cũng okay @@

Công ty ATCOM có lịch sử hơn 10 năm. Các công việc vận hành ổn định, mình làm đã 6 tháng rồi thấy hài lòng với môi trường làm việc và đặc biệt là anh chị e nhân viên rất thân thiện và hỗ trợ rất nhiều rất công việc. Được làm chuyên sâu các công việc chuyên môn kế toán. Nhìn chung đúng như cam kết lúc phỏng vấn.

Công ty có quy trình, hệ thống làm việc trên phần mềm có thể làm việc từ xa không ảnh hưởng. Công ty công nghệ nên có nhiều quy định bảo mật thông tin chặt chẽ như các công ty nước ngoài. Công ty phát triển rất nhanh. Các bạn muốn làm việc chuyên nghiệp có thể interview thử sức.

Công ty thủ tục rườm rà Làm việc theo cảm tính, ko rõ ràng, ko có sự thống nhất và chậm trễ Giấy tờ hợp đồng quá nhiều văn bản không cần thiết Nên xem lại bộ máy làm việc và cách xử lý từ cấp trên