Test gì mà bắt làm nguyên 1 cái app, tưởng singapore thế nào :v. Mấy con ghệ nào mà làm hết cái test nguyên mấy ngày cuối tuần thì cũng tài tình...
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Pv ở các cty có range lương hấp dẫn kiểu gì cũng có test vài bài algo ko cũng 1 bài hands-on nho nhỏ (đó là chưa tính các vòng sau - mà các vòng sau ở Aspire là ko quá khó vì bài test đã cover dc hết technical skills của bạn rồi) Tất nhiên tốn dữ lắm tầm 4~8h của bạn (tùy vào năng lực & speed của bạn thôi). Với bài test hands-on sẽ biết được rõ level bạn ra sao, code-styling,... Bạn đã applied, được mời PV và bạn "chấp nhận" thì nếu thực sự muốn join cũng nên chứng minh là năng lực của mình, đầu tư kỹ lưỡng vào cái bài test, thỏa sức sáng tạo, design (từ UI hay patterns,...),... Còn nếu rải CV nhiều nơi, chỉ muốn pv 1 round có việc liền thì mãn kiếp ao sọt bạn à. Hãy aim higher, thành 1 Engineer đích thực thay vì 1 thợ gõ chuyên nghiệp. Reference bổ ích cho bạn: https://voz.vn/t/phong-van-take-home-assignment-o-vn-code-app-server-tai-nha.236282
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
lương lại không hấp dẫn cơ, thế mới tài. Bài test thì HR kêu làm 3 ngày mới xong mà kêu 4-8 tieegs
Ko hấp dẫn do bạn deal dở (deal lương là 1 nghệ thuật), hoặc level bạn chỉ tới đó, thế thôi. HR đề xuất cho bạn ideally là 3 ngày để làm, bạn spend cả 8h/ngày * 3 ngày để làm test thì nể bạn luôn, vì tôi làm test chưa tới 3h đã submitted rồi.
Nói chung bàn về vấn đề làm test thì các bạn có đủ chuyện trên đời. FAANG/Top 1 tiers cho làm algo/whiteboard thì các bạn cũng chửi. Bên đây ko làm algo mà làm hands-on project cho các bạn thỏa sức đam mê, làm gì cũng dc,... thì các bạn cũng chửi. Hắn vừa đi vừa chửi,....
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Test vậy là cướp chất xám của bạn đó / dạo này mấy công ty công nghệ chơi trò mất dạy này nhiều quá.
Hiện mình chưa đậu nhưng bài test không quá khó, mình làm cũng 3 ngày là xong rồi. Cái này chắc do bạn lười hoặc muốn nhanh.
Confirm là bọn bên này dùng chiêu đó để cướp chất xám nhé
Team size tăng lên nên giờ thấy cty trong này mới bắt đầu có comment, trc mình vào cty lên trên này tìm chẳng có comment nào. Về lương thì đảm bảo trả đúng time nhé, về con số thì bạn có thể hỏi người recruit mình sẽ biết chính xác. Theo mình thì so với thị trường là good, middle là tầm 1k đến 1k5, Junior ít còn Senior thì tùy khả năng của bạn. Mấy comment dưới nếu ai trong cty thì contact anh nhé. Nhưng khả năng cao là của người leave rồi thì chúc bạn may mắn
Review nhảm nhí, dislike
trả đúng lương là chuyện bắt buộc và bình thường, có phải điểm tốt đâu mà khoe :v
Review nhảm nhí, dislike
Trả không đúng lương thì bạn la làng, trả đúng lương thì lại nói là điều tất nhiên. Vậy điều cần khoe theo ý bạn là bạn làm 1 nhưng trả 2 mới đúng phải không? Nếu vậy thì về nhà mà làm con cưng của mẹ bạn nhé. Theo mình khi đi làm ở một công ty, trả đúng lương deal ban đầu là đúng theo thoả thuận đôi bên, nhưng trong quá trình làm việc nếu công ty gặp khó khăn, không đủ khả năng chi trả nhưng vẫn cố để trả đủ lương cho bạn là một điều tuyệt vời rồi.
ui vãi. trả lương đúng hạn là bắt buộc. k bố kiện lên sở ld xem ai bay. vãi cả khó khăn
F. U. C. K lợi: trả lương đúng hẹn, nghe hình như sai sai. Hoá ra trả lương ko đúng hẹn là bình thường, tư duy của kẻ cướp sức lao động.
Lương thấp, quản lý tồi.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Cho xin review về môi trường, mức lương và có phốt ko trả lương lúc nghỉ hay giở trò gì về bảo hiểm không mấy bác, tôi bị cướp lương 2 lần rồi nên mới hỏi người đã từng làm ở đây, xin chân thành cảm ơn.
Lương ko cao lắm. Xem thêm trên Glassdoor thì biết.
Mình được bạn phỏng vấn 1 câu hỏi: for(var i = 0; i < 5; i++){ setTimeout(function(){ console.log(i) }) } Và bạn bảo mình kết quả là i undefined Mình thì bảo log ra 5 số 5, và có nói bạn chạy thử trên browser r biết. Mong bạn xem lại kết quả và tự thấy bản thân thế nào nhé
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Thôi bác ạ, ng ta phỏng vấn mình thì chữ o cũng là chữ a. Công ty có những ng như vậy thì cũng ko khá được. Thoát đk cux may
Sorry nhé, anh là người phỏng vấn cùng bữa đó đấy. Thực sự cái này hỏi anh anh cũng chẳng biết trả lời sao. Hi vọng sau này sẽ có cơ hội làm việc với em.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
câu hỏi thiếu à chứ setTimeout không truyền time vào thì có khác gì không set đâu
Bạn nào làm ở đây né thằng T (backend) ra nhé. Nó cấu kết với bọn bên sing ăn hiếp team dev vn.
Lắm drama vậy à bác? Nó làm gì bác thế
Có năng lực thì ai ăn hiếp được bạn? Chỉ có những thằng khuyết tật suy nghĩ mới complain kiểu hằn học như này