Mình được bạn phỏng vấn 1 câu hỏi: for(var i = 0; i < 5; i++){ setTimeout(function(){ console.log(i) }) } Và bạn bảo mình kết quả là i undefined Mình thì bảo log ra 5 số 5, và có nói bạn chạy thử trên browser r biết. Mong bạn xem lại kết quả và tự thấy bản thân thế nào nhé
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Thôi bác ạ, ng ta phỏng vấn mình thì chữ o cũng là chữ a. Công ty có những ng như vậy thì cũng ko khá được. Thoát đk cux may
Sorry nhé, anh là người phỏng vấn cùng bữa đó đấy. Thực sự cái này hỏi anh anh cũng chẳng biết trả lời sao. Hi vọng sau này sẽ có cơ hội làm việc với em.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
câu hỏi thiếu à chứ setTimeout không truyền time vào thì có khác gì không set đâu