Asart

Asart

28 Hàm Nghi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Viết Review công ty Asart

Công ty lại tuyển dụng. có ma nào nộp ko =))

công ty phá sản chưa cả nhà

Công ty cùi mía, ceo như con kẹc

Nhân viên đã ít mà ai cũng chửi rủa ceo thế

Công ty này tốt không ạ

Các bác review cty và mức thu nhập hiện tại giúp em với ạ Em cám ơn

Nhược điểm: Chị sếp hay hứa hẹn, hay đổ vỏ, xúc phạm danh dự nhân viên bằng nhiều hình thức. EQ của chị sếp rất thấp. nhưng hay nói đạo lý và đòi nhân viên phải có EQ cao. Lương rất thấp, chức vụ lại rất cao để gánh trách nhiệm và bị bắt làm như osin. khối lượng công việc nhiều, OT trá hình không lương OT, hiệu quả công việc không có. Môi trường làm việc độc hại, không ghi nhận, nghe sếp phê phán không có năng lực từ nhân viên cho đến đối tác. Ai ai cũng bức xúc, không hề nể nang hay tôn trọng, rồi cũng ra đi hết. Không ai muốn làm việc tiếp sau lần đầu hợp tác vì quá sốc. Ưu điểm: ưu điểm của chị sếp là nói hay; thương thảo tốt nhưng không thấy hành động nên nhiều người đã bị sốc (vì đã tin tưởng mà hy sinh cống hiến). bạn cần trao đổi thẳng thắn. nếu không được tôn trọng hãy đi ngay đừng sợ. Sự lựa chọn là nằm ở các bạn. Chúc may mắn.

A chị cho e xin review về công ty với ạ. E thấy cty cứ tuyển đi tuyển lại vị trí Analyst. Bài đăng tuyển ko có yêu cầu cụ thể, nên e ko biết nên apply hay ko