Arena Multimedia

Khác
212-214 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
1.8
Viết Review công ty Arena Multimedia

Thầy có người này người kia có ông trăm tỉ nào đó cứ dạy là nói đạo lý nghe phát mệt. Xin ạ chúng em chỉ muốn học kiến thức, còn quan điểm gì mà thái độ hơn trình độ của thầy nó lệch và thiển cận sao ấy. Ủa cuộc sống phải có đấu tố, năng lực thầy ơi. Thầy đề cao thái độ hơn trình độ là quá chủ quan thầy ơi. Đời dạy tụi em hỏng cần thầy nói đạo lý suốt tiết mặt đã rầu mà nói cứ nhăn nhăn mất cả tinh thần học.

Có thể nào cho ngăn nắp các phòng và hành lang đccc k ạ! Các phòng, hành lang vật dụng lung tung quá, em có hình cả đây mà chẳng muốn post tí nào cả vì thật sự thích arena trường mình. Mà góp ý khản cả cổ lại sợ các chị PĐT thành kiến. Với lại mở ở chỗ mới thì đừng thuê căn nhà nữa, bây giờ các trung tâm mở ở sảnh lớn thuê của toà nhà phức hợp. Đi bộ, chật chột, hôm nào mưa nắng ngồi gần mấy nam như cực hình. Chẳng hiểu sao trường toàn chui vào mấy căn nhà mở trung tâm. Dạy thì đi đầu, mà trung tâm thì ngộp hơn căn nhà.

Anh chị t học ở đây, t đag học trường ĐHQG cũng đăng ký thêm học vì thấy sự tự tin của anh chị t có thêm chuyên môn tay trái hỗ trợ cho công việc. Môi trường học, bạn bè, cảm giác nói chung là rất mới lạ và tạo động lực để t sáng tác hơn hẳn so với những nơi t từng biết và học. Ấy vậy mà mỗi lần t cần cái j cho đồ án t phải diễn xuất mệt chik mẹ để k bị đánh giá, trong khi t k review cái nết của mấy chị đc. Trươnf có thể nào training lại nhân sự cho bắt kịp dịch vụ CSKH bên ngoài đc k chứ nghe ac tao học cũng nhiêu đó cái tên làm hơn chục năm lề lối k linh hoạt.

Ức chế quá phải nói ,các chị đào tạo làm ơn hiểu các chị cũng đại diện cho arena cung cấp dịch vu!!!, các chị chỉ biết mỗi phần việc 8 tiếng rồi về và ăn nói sao thì nói :(((( bảo vệ đồ án vừa qua á hả khổ với mấy chị quá trời quá đất Keenh truyền thông thì xịn, thầy cô toàn là ng giỏi có kiến thức trong ngành. Bài viết tiktok fanpage các kiểu rất là insight luôn, mà cái chị thì sai quá sai.

100+++ điểm cho các giảng viên, còn tư vấn viên và mấy thím giáo dục làm lâu năm ở sảnh thì chợ búa, chanh chua, ăn hàng, quan liêu, chậm chạp. Làm đồ án áp lực, khóc lên khóc xuống. Mấy bà làm dịch vụ mà éo có tâm lý gì cả, quan liêu và chỉ biết ăn ngồi ăn hàng.

Cty co cha sep Dung dau troc lam viec rat linh tinh, toan tu y dua nguoi ngoai ko co chuyen mon vao lam, gay chia re noi bo. Nen can nhac khi ung tuyen vao day.