Điểm cộng: - Không chậm lương, có khi còn sớm hơn vài ngày - Đóng bảo hiểm đầy đủ - Tuỳ cơ sở sẽ có đồng nghiệp và CM khác nhau. Mình may mắn được làm chung với các đồng nghiệp khá ổn và chị CM thật sự tốt. Điểm trừ: - Người pv ko thân thiện, phớt lờ ứng viên, hình như là chị CM LĐH :) - Cách dây 1 năm thì vẫn đang bán khoá học offline bình thường ổn áp tự dưng năm ngoái chuyển sang mô hình Ac**** cho mấy bé Primary 3 trở lên =)) mình là nv mà mình còn thấy ko hiệu quả thì sao thuyết phục đc phụ huynh đóng tiền? Cái mô hình học xàm xí chỉ tổ bào tiền thôi chứ ko có làm đc tích sự gì luôn. Cty bảo khi áp dụng mô hình học đó thì cso đỡ việc nhưng ko nha má, có nó cso và ec còn điên cái đầu hơn =))) bị chửi suốt ngày, rồi đẻ ra cả đống việc lặt vặt, nào là ko có mạng, ko mở đc mic, ko nghe được, túm lại là 1 đống. Khách chửi vì học ko hiệu quả, sếp chửi vì ko sale đc, rồi nhân viên sống sao? trong khi ec và cso mới là người đem lại nguồn tài chính cho cty? - Thời gian làm việc thì ôi thôi, 13h30 đến 21h30 có khi 22h còn phải ở lại chốt khách, mà OT ko tính lương nha. t7 cn đi làm mà tối 7 8h còn ở lại chờ phụ huynh đón hết bé về rồi mới đc về, là làm ngày 9 10 tiếng đó =))) Làm bên này thì ko có thời gian cho bản thân đâu, ngày off mà sếp réo khách réo thì cũng phải bật cái điện thoại lên trả lời - Hình như ở mấy cơ sở khác bị ép kpi kinh lắm, mình chưa bị đến mức đó (trộm día) - Hoa hồng thì thấp lè tè:)) bóc lột vừa thôi má nội ơi, tiền vô rồi đổ vào cái app Ac**** ko làm nên trò trống gì hết - Việc siêu nhiều mà lương thì 7-8tr, nhân viên nghỉ hàng loạt nên việc đè việc, ko biết có tăng lương chưa :)