Mình làm ở PVD HN một thời gian nhưng thấy ớn lắm. Làm back office mà thấy EC CSO drama kinh khủng. Giờ trưa cười nói ầm ầm không để cho ai ngủ. CM thì mới lên từ EC CSO được vài tháng nên lạm quyền với đành hanh lắm. Tiếng Anh còn nói bập bẹ, cứ thấy gì chưa xong là làm ầm lên chưa cần biết đúng sai lỗi ai. Nói chuyện đúng kiểu o chủ ngữ vị ngữ, cực kì hãm (nếu o muốn nói là vô học). Bênh chằm chặp bọn sale với cskh, sale o đạt kpi thì ép mình phải chia budget của TA để bà ý thuê intern sale chạy số cho chi nhánh. Làm mình phải đi hỏi các sếp ở trên xem thế có đúng o. Các sếp bảo sai lè, cẩn thận o ăn warning. Mình nói lại với bà ý như thế xong lại còn trách mình ôi em đi kể với các sếp làm gì??? 1:30 chiều vào làm có hôm mình 1:33 chưa vào chỗ ngồi đã gọi hỏi. Trong khi con bé sale 1:50 mới ngủ dậy đi xuống thì o nói gì?? Trước đó cũng nhiều người nghỉ ở đây rồi, chủ yếu là toxic voới mấy đứa sale nói xấu nhiều lắm. Mình ngồi lù lù ở đó mà còn nói xấu bạn sale khác o ở đó được mà :) Trước đây mình có làm ở chi nhánh khác gần 3 năm rồi, và sếp ở đó thì khác hẳn. Nói năng nhỏ nhẹ mà nhắc nhở cũng cực khéo. Sang đây hơn nửa năm mình đúng vỡ mộng luôn. o muốn gắn bó gì với cái chi nhánh Apollo Phạm Văn Đồng này nữa kkk. Nhìn chung là tuỳ chi nhánh và tuỳ sếp có tốt o thì mới nên làm, o thì nghỉ khoẻ. Đi làm như đi hành nhau o bằng. NÉ GẤP APOLLO PVD HÀ NỘI NHA!!