Hôm nay mình đi phỏng vấn ở Apollo chi nhánh dưới tỉnh, trải nghiệm siêu tệ âm vô cực. - Mình được chờ hơn 30p và được phỏng vấn trong vòng 5p (mình hiểu là có thể người phỏng vấn mình đang bận họp hoặc đang pv bạn khác, mình kh cần xin lỗi nhưng ít nhất phải cho mình biết tại sao để mình chờ hơn 30p trong khi mình đã tới đúng giờ) - Ng phỏng vấn mình kh giới thiệu về bản thân, mình kh biết chị là ai nên lúc cuối mình có hỏi chị về quy trình pv và kết quả thì chị bảo là em hỏi lại nhân sự chị không biết (lúc này mình mới đoán chắc chị là giám đốc hoặc quản lý chi nhánh), chị hỏi mình nhưng thay vì giữ eye contact với mình thì chị lại nhìn móng tay và bàn tay chị, săm soi như thể chị mới đi làm nail về. - Chị pv mình nhưng do săm soi tay nên chắc chị kh nghe mình nói và chia sẻ. Chắc Apollo có thuê dịch vụ ngoài, và chị D là chị hỗ trợ mình từ lúc gửi cv tới lúc phone interview rất nhiệt tình và rất dễ thương. Trải nghiệm với dịch vụ thuê ngoài của Apollo tốt. Trải n ghiệm với Apollo tệ vô cực.