Apollo Vietnam

Apollo Vietnam

58 Pham Ngoc Thach District 3 Ho Chi Minh
2.1

Mình đọc review ở đây xong tá hoả vì lỡ nhận job rồi. Vào làm thì thấy ko đến nỗi như các bạn đang review ở đây: 1. Ngành giáo dục khá trong sáng và lành mạnh so với các ngành khác. 2. Trong các chuỗi trung tâm Anh ngữ mình thấy Apollo vẫn còn dạy có tâm và ít thương mại hơn rất nhiều. Đừng nhìn vào giá tiền mà hãy nhìn vào cách họ vận hành và tập trung vào đứa nhỏ. Mấy trung tâm khác toàn là x00,000/giờ, xôi thịt lắm, có ai quan tâm đến việc học và tâm lý của học sinh đâu? 3. Ở đây tự do ngôn luận, có thể nói là hơi quá lố nhưng nó làm mọi thứ trở nên cởi mở và thẳng thắn. Mình đã từng có tranh luận căng thẳng với sếp nhưng hôm sau ko thấy cái ảnh hưởng tâm lý tiêu cực. 4. Nhưng cũng có một vài điểm yếu như quy trình chậm, làm giáo dục nên con người đôi khi hơi quá cảm xúc lấn át. 5. Xin lỗi các bạn comment dưới, có thể mình đoán sai, nhưng mình nghĩ các bạn có thể là fail interview, hoặc vào làm ko tốt và ko pass probation đâm ra bực tức tìm cách trách móc công ty. Thậ t sự các bạn làm mình hoang man lắm lúc vào đây, vì vậy mình cố gắng tìm lại link để review góp ý 1 phần, có lẽ diễn đàn này toàn cục tức vào tìm chỗ giải sầu.