- Cty là mua lại từ 1 cty rác nhé ae, giấy tờ pháp lý hầu như là 1 ẩn số. - CEO đều chui từ TOPICA ra, chợ búa, lừa lọc và học thức gần như không có - Cty về game nhưng CEO ko biết gì về game, không biết gì về thị trường game, nhưng không dừng lại ở đó, làm việc kiểu vắt chanh bỏ vỏ, ăn xổi ở thì, trình độ hiểu biết gần như số 0 tuyệt đối. Ước tính thời gian làm app để đặt vào game vì có biết quy trình làm game vận hành như thế nào đâu - Cty sẽ đưa đến cho bạn những viễn cảnh tầm cỡ thế giới, nhưng thực tế là họ đang làm game clone và chỉ có thể làm game clone - Anh em nhân viên đều là những ng hiền lành và cầu tiến, vì TOPICA thường đánh vào tâm lý những ng này để lợi dụng, bạn sẽ nghĩ là đc trọng dụng nhưng thực ra bạn chẳng khác gì 1 công nhân trong 1 nhà máy, các bạn làm đến 12h đêm là chuyện bình thường... thậm chí cũng khó đc tính là OT nha => đây không phải là 1 công ty có tính lâu dài, họ là những người đánh theo thời vụ, ko có ý định gắn bó với ai và điều gì , thứ gì làm ra tiền, thậm chí tiền bẩn là họ sẽ đi theo, Vì cty ko có lý lịch rõ ràng nên nếu đuổi bạn thì khả năng bạn cứ đi thôi chứ chả có đền bù gì đâu, mình đã từng chứng kiến họ đuổi 1 người nhưng lại viết đơn xin thôi việc cho người đấy, và thay họ bịa ra lý do luôn :)) => vậy nên ae nào muốn hành xác thì có thể vào trải nghiệm, còn lại thì mình nghĩ nên dành sự tâm huyết của mình cho nơi khác, mình biết nhiều cty tệ... nhưng chắc chắn không tệ bằng cty này... mà chưa chắc đây đã đủ lớn để làm một công ty