Aperia Solutions Vietnam Co Ltd

Aperia Solutions Vietnam Co Ltd

12 Toà nhà Bimi,Sông Thao, Phường 2 Tan Binh Ho Chi Minh
3.5

Ưu điểm: - Cty trả lương bằng USD nên lương ít bị trượt giá do lạm phát - Lương 1 năm tăng 2 lần nên cũng ổn. - Ai có con nhỏ thì được trợ cấp thêm tiền cho mấy bé tầm 109$/ tháng - Pantry đầy đủ đồ ăn thức uống, nhiều bác ăn luôn sáng trưa chiều luôn mới ghê. - Công đoàn cũng có khá nhiều hoạt động thể thao và các dịp lễ lạc hay được cho xèng. - Ngoài ra cty cũng support nhiều hoạt động thể thao như bóng đá, cầu lông, bida, bi lắc, liên quân,... lâu lâu có tổ chức thi đấu luôn. - Về training thì có trang bị pluralsigh cho học luôn. - Lương nhận nhanh và đúng thời hạn. Tiền lương quy đổi từ USD ra VNĐ nên đợt bảo tỷ giá anh em ko care lắm. - Dev là hay được đi US on-site nhất, mấy phòng ban khác cũng có nhưng ít hơn dev. - Các siêu nhân sẽ có cơ hội được 1 xuất làn việc bên Mỹ. Nhược điểm: - Dev đi theo dự án, dự án tạch là xác định luôn ! cái này thì thấy là phần lớn cty dev đều có - Nghĩ sẽ không báo trước. Thường hôm nghĩ gọi lên thông báo rồi hai bên thỏa thuận xong sẽ off luôn, khỏi bàn giao ! - Thấy mấy họp triền miên, mà nhiều khi cũng chẳng biết họp cái qq gì mà họp miết, mà họp xong về ông nào cũng chưởi.... - OT thì cũng tùy không phải cái nào OT cũng được quy ra tiền.