Aperia Solutions Vietnam Co Ltd

Aperia Solutions Vietnam Co Ltd

12 Toà nhà Bimi,Sông Thao, Phường 2 Tan Binh Ho Chi Minh
3.5

Thấy các bạn cay cú quá. Lương cao trách nhiệm cao. Làm ko đúng dealine OT điều hiển nhiên. Làm việc ko phải chỉ biết làm xong task của mình tới tháng nhận lương. Mà còn report cho người đứng đầu để họ feedback Customer. Một company tuyển với offer cao hiển nhiên bạn là 1 người chuyên nghiệp. Đã chuyên nghiệp thì phải biết cầu tiến, cầu thị. Không chuyên nghiệp thì lo luyện skill. Ra đi thì đừng cay cú như vậy. Muốn lựa chủ phải biết chủ đó tốt hay là xấu nhìn mức lương cao apply rồi làm ko dc hay delay deadline cay cú. Tôi cũng là dev cũng làm vendor cho các company khác từ văn hóa tới teamwork tiêu cực vs tích cực ép task sml, ot overnight, deploy xuyên màn đêm. Lên plan ai cũng hô to ok làm dc, gặp issue đi lan man, Tester vs dev ko nhất quán, Pm sốt vía deadline cam kết với customer, dẫn tới các confilict. Bất mãn ngồi chơi chờ đuổi, find dc job ngon đi luôn.... Đã làm thì thể hiện tính chuyên nghiệp vs performace của mình cho dù ở ra đi họ thấy nể và sợ. Còn ra đi cay cú thiệt ch o hồ của mình sau này.