AnyMind Group

AnyMind Group

81 Ham Nghi, Ruby Tower District 1 Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty AnyMind Group

đúng như những gì comments bên ADA. Cha này chuyên gia đi dành công lao của nguời khác hay thọt và nói xấu các team nên thông tin bị leak ra ngoài và không ai kính nể. mọi người vào team này cẩn thận

Th ch* này vẽ cái CV nổ banh nhà l*ng, dkm lấy pfm ảo của team ở ANM bỏ zô cái CV cá nhân đi pv sộp pe chém gió quá ghê đậu vô bị đuổi biến nhanh trong thử việc. Trái đất này nhỏ HR cấp cao EC có play around zới nhau hết tưởng bở là con. M xứng đáng nhận điều này thg ch* đội sổ cút ra khỏi ngành thg ch* vô ơn

Công ty phúc lợi ok, lương thì bth chẳng cao hơn so với thị trường thậm chí thấp hơn các bên khác offer. Head tra tấn tinh thần nv dã man, ai nghỉ xong cũng ám ảnh head, không muốn mention tên nhưng ai định vào làm thì nên chuẩn bị metal health thiệt cứng và skill né thị phi thì hẵn làm

Hr hẹn ngày đi pv, xong tui nói lịch phù hợp cho tui đi pv, tới ngày thì bùng kèo, uổng công t hocj thuộc lòng hết sản phẩm bên này

trong ctyA có cha head ecom Dante.Ng dơ trùm có vợ rồi mà vẫn chơi bumble tạo profile tìm bạn sex positive , intimacy without commitment, hay nhìn ngó các bạn nữ trong cty mặc hở hang táo bạo lợi dụng skinship đ*ng chạm sau đó bình phẩm, đạo đức giả mà hay đem vợ ra khoe chắc để đỡ áy náy khi cắm sừng vợ sau lưng

Công ty văn hoá bao lobby, team ông V đi pitch toàn phải lót tiền + team bà V ăn chặn hơi dày vs agency ngoài luôn nghe đồn lay-off hết 1 mớ vì sợ liên luỵ đến head vs cm. Sợ hãi tột độ cái văn hoá công ty này t chung team với mấy má đó mà may đã quyết định nghỉ việc sớm chứ không có ngày bốc lịch

Tôi là Account đang phụ trách 1 vài project vs Anymind bên sàn có một vài bâng khuâng cho quý công ty vì nhãn hàng đang rất lăn tăn về cách làm việc. Văn hoá Anymind sao lại cho phép nhân viên làm 2 công ty cùng ngành vậy nhỉ? KAM Tâm Huỳnh (Joey) vừa đang serve dự án brand EC cho ADA giờ serve thêm brand cho Anymind, vậy các thông tin, chỉ số và số liệu bán hàng brand trên sàn công ty nào chịu trách nhiệm nếu bị leak ra cho brand direct competitor? Anymind vs ADA có hợp tác dự án nào về EC à sao lại sử dụng chung headcount như thế nhỉ? Nếu quý công ty vẫn tiếp tục tình trạng này và không có câu trả lời thích đáng cho sàn chúng tôi, chúng tôi xin ngừng hỗ trợ từ 1 đầu dự án EC cho Anymind. Trân trọng

Công ty dù mang danh tập đoàn nhưng vận hành theo tuýp công ty gia đình, bao che lỗi lầm, yếu kém, chia bè phái theo từng phòng ban và lv Head. Mạnh team nào team đó tự chạy số giành giật như cô hồn chèn ép ích kỉ. Khách thì ko có mà toàn chê khen kén cá chọn canh. Do văn hoá hình thành lâu năm nên con người ở đây cũng có vấn đề bị ảo tưởng sức mạnh, nhiều chức danh lv manager năng lực kinh nghiệm yếu kém, không bao giờ chịu tiếp thu, tư duy đổ lỗi, đâm chọt hèn hạ, kéo bè phái vùi dập người có năng lực nên toàn ra đi sớm chán ko buồn nói. Sản phẩm chưa hoàn thiện, dịch vụ bán giá trên trời margin cao ngất ngưỡng :) mà làm bài chẳng có tâm hay deep dive mẹ gì chỉ tội khách hàng bị vẽ. T chưa liệt kê điểm nhục từng phòng ban ra và tên từng người ra đâu để review sau. Ai ng* cứ đâm đầu vào tự mà trải nghiệm một thế giời đầu drama và toxic ng* dốt.

Công ty siêu ổn, phúc lợi tốt, lương đầu vào cao Môi trường tiếng Anh 100%

công ty tốt, môi trường ổn nhưng ko biết tuyển người. Phúc Nguyễn BD làm ăn không ra gì, con sâu làm rầu nồi canh nên tống ra khỏi ngành