Công ty đang sa thải hàng loạt các bộ phận, không phân biệt nv mới hay cũ. HR lừa nhân viên ký vào giấy tự nguyện nghỉ việc để không đền tiền... Vào làm sẽ ân hận...
Má cái công ty này ở TopCV kêu tuyển hoài từ tháng này đến tháng nọ. Người ta nộp xin việc thì éo nghía tới. Ghost job cũng vừa vừa thôi má
Công ty đ*o gì tháng nào cũng chậm lương. Tập đoàn làm ăn như c*t. Đuổi hết gần nữa cty rồi làm vẫn không kịp. Chứng tỏ năng lực HR và Kế toán quá tệ. A/e xem mà né.
Buổi interview mình hỏi về benefit. Bên đó trả lời " Em đã làm gì được cho công ty chưa mà em đòi hỏi benefit " ????? là sao vậy?
Công ty chậm lương liên tục. Thể hiện rõ công ty quá yếu kém. Mô tiếp bệ đít sếp để sống. Bợ đít sẽ sống sót. Layoff liên tục nên né gấp
Công ty này khi làm thiết kế không có brief gì cụ thể, làm theo kiểu thấy đẹp là ok. Nhìn kỹ thấy cách họ yêu cầu rớt giống mấy sàn BĐS kiểu nhân viên tiêu biểu của năm này nọ. Trễ lương là chắc rồi, HRM khá là hãm giống người quen của các sếp gửi vô làm
Đừng dại dốt vào làm ở cái công ty Annam Gourmet Market, đặc biệt là làm với team của bà chị tên Diễm. Công ty đãi ngộ bèo bọt, coi người lao động rẻ rún, trễ lương là chuyện thường xuyên. HR lí giải lý do là các bạn chấm công không kịp: lần đầu tính lương hả? Còn về chị ĐTTD, một con người ngang ngược, không biết điều và vô cùng vô duyên.
Công ty chán về môi trường và lương. phỏng vấn HR đồng ý về giờ làm rồi, làm được 2 tuần nói giám đốc không chịu thế là cho nghỉ . làm từ chối cty khác
Công ty cho chế độ team building hẳn 1 triệu/ người, lương thì trễ nãi, sếp thì cục súc. Nếu không có sự lựa chọn nào thì hãy làm part time rồi đợi cơ hội tiếp, dừng dại dột vào Annam Gourmet làm, sẽ rất ác mộng
Ưu điểm: Công ty trả lương đúng hạn, có đóng bảo hiểm xã hội. Điểm trừ: Môi trường làm việc toxic, căng thẳng, nhiều bộ phận thoái thác trách nhiệm, đổ lỗi cho nhau. Mấy năm dịch trừ lương nhân viên dù công ty làm ăn có lãi. Bắt nhân viên ký nhiều điều khoản bất công (nghỉ việc không được làm cho công ty đối thủ nhưng không ghi rõ công ty đối thủ là ai) Bộ phận nhân sự làm việc chậm chạp, nghỉ việc rồi đòi sổ bảo hiểm hoài không trả. Không chịu trả trợ cấp thôi việc theo quy định của nhà nước!