Animal Doctors International Việt Nam

Animal Doctors International Việt Nam

224 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
1.1

Công ty của Tây mà theo phong cách gia đình trị, quản lý tiểu tiết, toxic cmn vl. Cái lạ là toxic từ ban giám đốc chớ hông phải từ đồng nghiệp, mà ở cấp cao nhất mới đáng nói, vì thật ra cũng còn nhiều người là sếp trên mà rất là tốt với nhân viên. Ở đây thích nịnh. Ưa ai thì nâng, không ưa thì đuổi. Nhiều bạn mới vô làm chưa biết gì, chưa được training gì cũng bị đuổi vì 'tao không thích nó', 'thấy không hợp'. Không cần biết trước đó người ta đã từ chối bao nhiêu chỗ tốt để đến với mình. Có trường hợp đã gởi offer luôn rồi, còn đợi ngày đi làm thì CEO đòi rút lại, không offer nữa - bất chấp người ta đã xin nghỉ và đang trong tình trạng chờ việc. Chơi ác vãi ra. Chế độ làm việc cũng chán, lương offer thấp, khai BHXH cơ bản hoặc theo phần trăm lương, không có tháng lương 13, không có khám sức khỏe hàng năm. Ai xuống kiểm tra thì đút tiền. Ban giám đốc thì kiểu muốn gì được nấy, bất chấp đúng sai. Xin nghỉ phép thì đòi báo trước 30 ngày. Thuê Vets nước ngoài về làm Senior mà nghiều người kinh nghiệm mới có hơn 1 năm, 1 năm rưỡi thôi. Không biết làm Giấy phép hành nghề kiểu gì? Bệnh viện của Tây, giá cũng Tây luôn. Mắc kinh dị hợm. Chích 1 mũi vaccine ngừa dại, giá hiện nay tầm 580K, cộng thêm tiền bác sỹ Tây rờ vô là 500k, sơ sơ hết trên 1 triệu. Blood test cơ bản cũng cả chục triệu đồng. Đã có bài đăng trên báo - vụ mổ em cún Bailey bị xoắn ruột hết hơn 37 triệu, rồi tắc trách để em bị chết. Còn một vụ khác nổi tiếng ở ADI là bill chữa một em mèo với tổng trên 200 triệu nữa, cuối cũng em vẫn ra đi, chị chủ chỉ biết tức tưởi. Kinh dị hơn nữa là ADI còn dùng thuốc hết hạn những 2 năm. Từ Vaccine, thuốc nhuộm xét nghiệm, cho đến thuốc gây mê phẫu thuật, ... hết hạn 1 năm, 2 năm cũng không cho nhân viên tiêu hủy, mà cứ để dùng tiếp. Xét nghiệm sai, gây mê chết thú cưng cũng không lạ. Thuốc thì còn nhập lậu, xách tay không rõ nguồn gốc, không làm đăng ký lưu hành. Cũng không rõ là nhập hàng fake hay hàng real về luôn. Còn có thêm chiêu mua thuốc mua đồ rẻ ở bên ngoài về, dán nhãn ADI lên rồi kê giá bán với giá cắt cổ. Ai mà làm căng, review hay đăng bài báo xấu thì còn thêm tật hù dọa, gọi luật sư, gọi cảnh sát. Mấy đánh giá 1 sao trên Google thì cho delete sạch. Ở đây là thu lợi tối đa, bóp nhân viên, vắt khách hàng. Lao động vô làm được 1 thời gian ngắn - khi biết rõ bộ mặt Công ty là tìm cách thoát. Ai chịu được kiểu kinh doanh vô lương tâm này thì mời, còn ai muốn phát triển sự nghiệp đứng đắn thì bấm 'next' đi. Riêng khách hàng thì thôi hãy quên ADI đi. Máy móc ở đây có thể tốt hơn mới hơn mấy chỗ khác, mà thuốc men thì hơi ghê. Nhân viên chính thức được cho 10 triệu tiền 'credit' mỗi năm để chữa cho thú cưng mà hông ai dám mang con đến đây hết nè. Tại vì cái gì mà cho free thì chắc cũng đáng sợ lắm.