Animal Doctors International Việt Nam
Mãi mới thấy cái cty quần què này có trên đây để review. Cái phòng khám này *** lắm. Thằng chủ ng Anh nên kiểu phân biệt giai cấp, chủng tộc và thượng đẳng vcl. Bác sĩ ở đây có mấy con *** y chang, trao đổi công việc vs chúng nó xong nó quay đi nói xấu rồi cười cợt mình. Tụi m tưởng tụi m giỏi thì cút mẹ về đất nc tụi m mà sống đi. ***, con vợ ng Lào của thằng chủ cũng vậy, t chưa thấy ng Lào nào mà xấu tính như con đó, nó ăn ở như cái loz hay sao á mà nó check cam xong thấy nhân viên mà đứng nói nói gì đó là nó qua nó hỏi coi nói cái gì =)) nó sợ nói xấu nó. Đm, còn con nhỏ lễ tân trưởng tên P ở cn Thảo Điền thì trùm ***, trùm *** loz trong h làm mà nó mở phim sex coi xong chat sex với thằng sugar daddy của nó bên Sing xong quên tắt máy tính. Má t lạy mấy đứa ở đây lun á, dơ dáy *** chưa từng thấy. Môi trường làm việc toxic đ chịu đc, có cái con bác sĩ gì tên Tara, mất lịch sự, thượng đẳng vl. Nó với thằng tên Trí làm vị trí quần què gì cũng đ*o biết nữa, suốt ngày nói chuyện vs nhau mà chửi tục ngay trong cty, fuck you, fuck off bitch lum la, thằng Trí này là cái thằng bẩn bựa, chuyên gây khó dễ chửi bới ăn hiếp mấy đứa mới vô làm, chửi tục tĩu ngay trong cty thấy dơ dáy đcđ. Nói chung môi trường làm việc toxic, bẩn bựa lắm. Tụi nó đ sắ xếp đc công việc của tụi nó, việc nhiều rối chút là tụi nó đổ lên đầu mấy đứa lễ tân tụi nó chửi. Thuê 3-4 lễ tân để đón khách, xong việc tụi nó làm ko đc cái tụi nó ra chửi đuổi mấy đứa lễ tân lên lầu đ hiểu để làm clg, còn kêu m biết t là ai ko, biết thì đừng có chọc điên t, đ* tụi m =))