Amigo

Amigo

241 Xuan Thuy Cau Giay Ha Noi
1.9

Hôm nay có đứa em hỏi anh làm ở Amigo ah, em đang định ứng tuyển vào vị trí sofware nhưng đọc review về Amigo trên mạng thấy ko ổn. mình mới ớ bảo review ở đâu gửi anh xem. Thế là mình có mặt ở đây, nhào lộn đọc review về Amigo và một số công ty mh làm qua, thì chả có cái cty nào mà ko có chê cả nhé! Thật sự nếu tìm hiểu về cty để ứng tuyển mà đi đọc mấy cái tin ẩn danh trên này để quyết định thì thôi nha, chẳng có tính chất tham khảo cao đâu. Người làm ở trong cty yên ổn cảm thấy happy người ta cũng ko có lên đây đâu, còn đa số là bất mãn kiểu thấy 1 cái ko vừa ý bé xíu là nhảy dựng lên. Mình làm ở Amigo hơn 5 năm, thật sự là cty quá ổn áp so với 4-5 cty mh làm trước đó, môi trường ổn định, các sếp hết sức tâm lý và nhân văn cực kỳ. Đồng nghiệp thì hỗ trợ, giúp đỡ ko có kiều ganh ghét kèn cựa. Lương tăng đều hàng năm nhé, ko có chuyện nợ đâu nha. 2-3 năm gần đây thưởng trả đều như vắt chanh, lương tháng 13 đúng 31/12 là trả, thưởng tết thì trả trước tết âm luôn. Mình viết lên đây để cho bạn nào mà tìm đọc review về Amigo thì đừng chỉ vì mấy comment trái chiều mà quy chụp tất cả. Một cty mà nhân sự gắn bó lâu năm rất là nhiều 5-6 năm như mình vẫn còn là mới thì môi trường cũng phải như thế nào thì mọi người mới gắn bó như vậy phải không.