Amaris

Amaris

285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty Amaris

Phỏng vấn để thăm dò thị trường nhé, hỏi mọi thứ phúc lợi từ công ty cũ Có 2 giả thuyết, 1 là công ty muốn tham dò thị trường, 2 là thằng phỏng vấn muốn nhảy việc nên hỏi vậy để biết đâu ngon mà nhảy á

thích lắm! hết! ngắn gọn xúc tích

tăng lương đều dù cho covid dập tới mấy lần, có nhiều hoạt động hay ho bên trong tăng tính đoàn kết cho anh em, cũng đỡ buồn wfh vừa rồi còn tặng 500k thẳng vào tài khoản mỗi người, chả bao nhiêu so với nhiều ng mà vậy là vui rồi

Thủy đã từng làm ở đây và khuyên mọi người không nên dính líu tới công ty này nhé. kinh khủng

all đi phỏng vấn, nghe rất chuyên nghiệp, mình có đọc review qua thì đúng như các bạn nói là công ty này đi dò thông tin thị trường thế nào thôi, đi pv nói luyên thuyên về công ty, thật ra cũng không được gọi là phỏng vấn, y như một bữa dò thông tin thị trương đúng nghĩa(lương hiện tại, chế độ, phúc lợi... của công ty trước). Bảo sau 1 tuần có kquả pv nhưng thực tế là 3 tuần. Tự dưng hôm nay thấy gửi mail báo ko phù hợp nên nhớ đến cty này nên vô đánh giá cho các bạn biết

phỏng vấn mà như đi hội thảo đa cấp :)

Vừa nhận được offer. Chưa biết như thế nào nhưng hài lòng về quy trình phỏng vấn, với dự án thú vị. sẽ quay lại share cho anh em tiếp nếu có gì, còn ko là biết rồi đó tôi sẽ ở đây nhé các ông haha

Khi nào được chích vắc xin hông biết mà thấy cty cũng quan tâm cập nhật vấn đề này, anh em làm việc ở nhà an toàn nhe. hi vọng sớm đc lên vp, chán quá rồi

Recruiter dễ thương, quy trình lúc đầu nghe mấy vòng hơi rén nhưng mà cuối cùng lại nhanh xỉu up xỉu down có offer luôn

Công ty không tạo cơ hội phát triển, buộc nhân viên phải nghỉ