ALTEK Technology Company

ALTEK Technology Company

Outsource
Empty

Công ty môi trường ồn ào. Mình làm CN HCM nghe nói có 3 CN, lúc mới vào thấy có 4 team mà team nào cũng ồn ào, làm mình không tập trung làm việc được phải đeo tai nghe hàng giờ đau hết cả tai. Công ty chính sách không rõ ràng. Mình thuộc team khác nhưng lại được một anh lead team HCM hướng dẫn. Làm việc thì không theo một quy trình nào cả vào quen cho dự án bắt làm từ a-z không một hướng dẫn nào cả (Team một mình tao). MS của công ty thì hình như là không có sử dụng tool manage gì cả ngoài cái gitlab. Nghe lead HCM bảo là có jira nhưng không ai sài vì dự án toàn gấp và không được est. Nói chung mình không làm lâu nhưng mình cảm giác công ty chả có quy trình gì sếp cơ bản chả hiểu quy trình phát triển phần mềm. Vì thấy dự án gì đâu 1 2 tuần đè ép nhân viên, trong khi nghiệp vụ chả có gì BA chưa chốt được với customer, đã bắt dev start. Sếp to thì không biết cái gì cứ xem deadline rồi đánh KPI, cảm tính quá mức, mà deadline thì do kh chỉ đình bảo ngày nào là phải xong ngày đó. Anh em có kinh nghiệm cũng không nên vào công ty này nếu đã quen với công ty lớn công nghiệp và có quy trình rõ ràng, vào đây xác định cày cho sếp Đần tiện không nói tên. Mà chả được gì range lương thì thấp tè so với bên ngoài.