Phải chi có option âm sao là cho luôn âm sao rồi :)) - Công ty bắt fresher kí hợp đồng ràng buộc 1 năm, nếu out sớm thì bồi thường phí đào tạo, tuyển dụng liên tục, fresher nên chạy ngay -> như c*c. - Công ty đãi ngộ quá kém so với trước kia, trước kia đồ ăn, sữa chua cả đống, giờ nhìn đống bánh chả buồn ăn, 1 hộp sữa chua còn không có - Đi du lịch công ty thì chỉ đi 2 ngày 1 đêm, đã vậy còn đi xe khách, đi ra tận Nha Trang k khác gì hành xác, đi về bệnh luôn nhưng hôm sau vẫn phải đi làm :)) - Công ty quá toxic, mấy mẹ admin lập group nói xấu người này người kia, nhưng ngoài mặt lại thảo mai chị chị em em, kinh tởm. Nhất là con mẹ giám đốc, thảo mai vô độ. - Quà sinh nhật của nhật viên thì gom chung làm giống nhau để tiết kiệm chi phí, cha sếp keo kiệt bủn sỉn. - Tệ nhất là cách đối xử với nhân viên nghỉ việc, nhân viên lâu năm nghỉ không kèn không trống, không 1 tin nhắn chào tạm biệt, không 1 lời cảm ơn, không 1 lời cảm ơn, hết ngày cuối cùng tự giác đi về thô i -> tệ bạc, vô tình, *** đá bô => KẾT LUẬN: không đáng để các bạn bỏ thời gian vào công ty rác này.