AhaMove

AhaMove

District 11, Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty AhaMove

Đăng tuyển cho có để lấy CV hả trời

Hôm nay em đi phỏng vấn intern autotest,chị HR rất là nhiệt tình và dễ thương , anh phỏng vấn rất tốt câu nào em trả lời không đúng thì anh vẫn có sửa lại , một số câu thì anh góp ý thêm hướng giải quyết khác.

quy trình tuyển dụng tệ, ko phản hồi hết quả cho ứng viên, phỏng vấn để lấy thông tin của người khác, quá tệ,

Gọi nói chuyện, phỏng vấn mấy vòng, test tủng xong đậu hay không cũng ko có lấy 1 cái email. Chán

từ dev tới toàn bộ office, phải nịnh với chịu khó buscu mới sống được

Cty phân biệt nhân viên công nghệ và ko công nghệ thấy rõ luôn, mọi thứ được ưu tiên từ chính sách cấp laptop, được workfromhome, lương thưởng, grab be đi làm đều ưu tiên cho dân tech. Team kinh doanh, vận hành thiệt thòi lắm, career path ngắn, thôi bye, dù sao cũng chúc cty thành công nhé

quy định thay đổi liên tục, ai thân vs tụi leader spe QA thì tụi nó cho đạt kpi, ngược lại thì lãnh lương cứng thấp tè. môi trường làm việc ko rõ ràng, nịnh nót ớn lắm

tránh xa ahamove team cs nhé các bạn, toàn lũ nịnh bợ và giả trân

nên tránh xa cty ahamove nhất là team cs né ra càng nhanh càng tốt, toàn nịnh bợ và mất dạy lắm

Chân thành khuyên các bạn ko nên vào team CS vì toàn bè phái và ăn hiếp người mới, con leader ta thanh thủy ko giúp đc gì cho cs cả, chỉ đc cái moi móc và kiếm chuyện bắt lỗi nhân viên. Thằng senior tên Đức và con nhỏ QA tên Hà kiểu cách xu nịnh ông manager như chó nịnh chủ vậy. Nhìn mà kinh tỡm. Trước mặt thì cười nói zui ze. Sau lưng thì toàn đâm hại người ta. Nói chung ko nên làm ở team CS này