AGREX DNP Việt Nam

AGREX DNP Việt Nam

Nam Tu Liem, Ha Noi
Viết Review công ty AGREX DNP Việt Nam

Mỗi năm 2-3 đợt cao điểm phải OT triền miên mỗi ngày 2-3h. Còn lại là rảnh, đúng 8h30 chấm thẻ đến 5h30. Không được nghỉ ngày lễ VN mà quy ra ngày lễ của Nhật, nghỉ theo lễ Nhật, nhưng thường xuyên phải đi làm vào các ngày lễ Nhật này, và không được tính là OT ngày lễ mà phải nghỉ bù sang ngang 1 ngày thường khác trong tuần. Công ty tuyển traning liên tục, mỗi đợt tuyển 30 người, sau 3 tháng traning xong là rụng còn lại 8 9 người :)) Có con SV siêu siêu hãm, nghĩ lắm chiêu trò để trừ per, cả công ty ghét sml, làm bao nhiêu người giỏi với leader nghỉ hết. Sếp tổng người Nhật thì tính tình bủn xỉn, soi mói. Công ty ko có bất kì khoản thưởng ngày lễ tết nào ngoài lương tháng 13. Lương trả đúng ngày, ổn định, THẤP ỔN ĐỊNH. Được cái HR ok, các chế độ về bảo hiểm, thai sản hỗ trợ tốt cho mọi người. Phù hợp với ai đi làm vì rảnh ko cần tiền, có chồng nuôi vì xin nghỉ dễ, con cái hay gia đình có việc cứ nghỉ thôi, hết phép thì nghỉ không lương :))

Công ty chế độ tệ, k có bất kì khoản trợ cấp nào. Nghỉ phép của mình phải lý do chính đáng. Vào đây chỉ dành cho ai đi làm đam mê, hoặc làm để lấy thai sản. Tết, ngày lễ đi làm. Ngày lễ Nhật được nghỉ không được thưởng. 8h30 vào làm mà đúng 8h30 chấm công xem như muộn. CTY tuyển dụng liên tục vì k ai chịu được vừa lương thấp vừa áp lực. Nhân viên thì cũng vui vẻ, nhưng mấy cái con quản lý hãm. Nhất là cái con Hạnh đào tạo, cứ tưởng leo chức này là ngon, ta đây vui nhưng m k biết ở ngoài kia bao nhiêu đứa giỏi, còn mê trai nữa.