Mình sẽ phân tích một vài điểm sau, để các bạn cùng cân nhắc. + Quyền lợi người lao động: lương thấp. Ngoài ra, công ti nợ lương, không đóng bảo hiểm đúng hạn. + Quy trình quản lí: lỏng lẻo, thiếu chuyên nghiệp và cảm tính. + Trình độ quản lí: Hr và các SẾP có cố gắng làm tốt vai trò quản lí. Mình đánh giá cao sự cố gắng này. Còn tính hiệu quả trong quản lí thì chưa nhiều. + Văn hoá công ti: đó là cái gì mình không biết, nên không reviews nổi. :)) Tóm lại: có cái hay, có cái dở mà cái dở thì để reviews. Cảm ơn.
HR tên Thảo vừa kém chuyên môn vừa thiếu đạo đức, doạ xử lí giang hồ nhân viên, còn tự bịa chuyện là nhân viên đi xin lỗi mình, môi trường làm việc cực kì drama, tốt nhất là nên né
Cuộc sống các bạn đang bình yên, vui vẻ. Vậy thì hãy apply vào công ty của chúng tôi. Các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thời vua chúa ngày xưa, đương nhiên vua chúa, hoàng hậu đã có, hiện thiếu nô tỳ, thái giám, người hầu thôi ạ. Công ty xin cam đoan sẽ để lại cuộc đời bạn 1 kỷ niệm khó quên nhất!
Thảo HR chào mn ạ. Mình vừa học khoá boxing về. Mình cần tuyển vài bạn vào để mình test ạaa 😘😘 các bạn mau ch*ng apply vào công ty nhéeee
Tưởng Sì Gòn phát triển thế nào mà vẫn còn công ty như công ty này? Công ty gì mà bạn nớ nớ ngáo quyền lực vcut =))) à còn bạn Thảo HR nữa, bạn này là HR siêu cấp víp bờ rào nhe mn, mn nên thử apply vào trải nghiệm nhé =)))
HR đe doạ, doạ đ*nh nhân viên cũ ngay tại công ty, công ty chậm lương, không có quy trình làm việc rõ ràng, làm việc theo style silent treatment và chọn lọc tự nhiên
Leader tưởng mình là mẹ thiên hạ, tài cán chưa thấy đâu nhưng rất thích hạ bệ người khác. Công ty xài luật rừng
Công ty dột từ nóc dột xuống. Giám đốc, phó giám đốc thao túng, leader lộng quyền, không thích ai thì đuổi người đó, HR tên Thảo thì hãm thôi rồi. Ai có ý định apply thì phước đức 3 đời đọc được review này. Làm ơn né công ty này ra càng xa càng tốt
HR tên Thảo doạ đánh nhân viên, xử lý giang hồ ngay cửa công ty mà Giám đốc ngồi im không can thiệp, dã man lắm
HR ở dây dã man lắm, sếp thì chả làm đc gì, công ty còn nợ lương vs bhxh