AdsWeb

AdsWeb

Tầng 3 – 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
1.4

cho 1 sao là còn nhân từ độ lượng lắm nhé Nghiatv, đạp sh*t còn đỡ hơn là đạp chân vô ADSWEB. - nếu các bạn muốn tìm một môi trường tấu hài cũng như k cần động não chỉ toàn đi copy bonus thêm hàng tháng phải đi đòi lương như ***a thì đây là một môi trường lý tưởng ạ - môi trường làm việc không khác gì một cái chợ, nhân viên đi ra đi vào như cơm bữa - sếp thích thể hiện là mình hiểu biết nhưng thực ra chả biết con mẹ gì, hỏi tới là đéo biết hỏi người này đi, hỏi người kia đi, kb thì coi cái gì đó giống giống mà làm theo - công ty rách nát tới nỗi k tuyển nổi 1 Designer để cho tụi TTS vô làm rồi khách chửi mà vẫn đi khoe là mình ngon, mình ổn - ai đời đi làm mà còn âm tiền hông quí dị :)), TTS lương "TẬN 1 TRIỆU" mà tới tháng có tí tiền lại đè ra trừ nọ trừ kia, trừ xong hết luôn cmn tiền - chính sách thì đổi như cơm bửa, có khi còn nhìu hơn đồ ăn của mấy bà bán cơm (mấy bả còn bán cố định mấy món nha), mỗi nhân viên 1 cái chính sách riêng xong tới lúc cần chả biết sài cái nào - keo kiệt bủn xỉn tới nỗi mà k thèm mua khăn giấy cho nhân viên luôn, ai đời đi lấy giấy chùi đ*t đ chùi miệng hông trời (hơi mất vệ sinh tí nhưng là sự thật nha quí dị) - muốn người ta làm ngày làm đêm, ăn trưa nghỉ trưa cũng lôi đầu ra chỉ việc, mà tới lúc trả lương thì kì kèo, k muốn trả, hở tí là đòi cắt, cắt qq - tuyển nhân viên thì đòi người ta biết này biết kia mà lúc deal lương 5tr, 5tr5 thì chắc người ta ng* hết có mình anh khôn á Nghĩatv Nói tới ADSWEB thì có nói tới mùa quýt sang năm cũng còn chuyện để nói anh mụi người Nên vì vậy cần quay xe nhanh và lẹ để không phải ngồi đây viết review chân thật như thế này ạ. Thân!