AASC Audit Firm

AASC Audit Firm

District 4, Ho Chi Minh
3.3

Công ty tuyệt vời ông mặt trời, có thể không lớn như big 4 nhưng đi làm học hỏi được rất nhiều, đặc biệt năm mình làm bên đây cũng lấy đc nhiều clients từ big4 nữa mặc dù phí kiểm toán cũng ngang ngang không thua kém. Một điểm rất hay của công ty là hàng năm 1 lần, nhân viên được đi đào tạo Hà Nội trong 14 ngày và khoảng thời gian đó mình làm cũng khá vui. Anh chị bên Aasc cách làm cũng có nhiều điểm khác với công ty khác, bên này cũng có làm file, trình bày wps nhưng chưa bao giờ khiến mình khổ sở mỗi job cho việc trình bày wps (mình thấy sai lầm của nhiều bạn công ty khác là quá chú tâm giấy làm việc mà không hiểu mình làm gì, dẫn đến việc cực khổ, máy móc thành ra kinh nghiệm chả ra đâu vào đâu) Phúc lợi bên đây mình cũng đánh giá cao, thậm chí không hẳn là thua nếu so với những công ty kiểm toán khác. Đi job thì hầu hết đc qua đêm và nhận công tác phí (do tiền ăn gần như không phải trả, khách thường bao ăn uống trưa, nhiều client dễ thương bao luôn bữa tối)- n ói thật thì chưa có job bình dương, đồng nai hay ngoài thành phố nào mà bị bắt đi về trong ngày. Hết mùa làm job tư vấn cũng thêm nhiều bài học mà công tác phí nó cứ nhận đều đều. Điểm trừ có thể sẽ là nhậu nhiều thui, mà mình nghĩ nhậu cũng có cái vui, cũng là dịp nói chuyện thân thiết với khách hàng :) Cơ bản, highly recommended!!!