3I

3I

Ha Noi
1.9

Mới vào bạn sẽ là 1 con lợn ng* trong khi ai cũng hiểu tiếng lợn thì ai là lợn trong đám người đó? Bị dọa cho nghỉ, dọa là xí nghiệp sẽ d*o nhận bạn nếu bạn làm việc thế này dù task hoàn thành hay không. Mà chắc con của sếp toàn diện còn con của bố mẹ các bạn nuôi nấng vàng ngọc thì toàn động vật. Bạn sẽ không hiểu gì về cuộc sống, bạn sẽ như 1 đứa tiểu học, bạn phải báo cáo điểm danh mặc dù task chưa xong. Sẽ luôn nhận được câu hỏi: "Tao có dạy gì cho chúng mày không?" và "Bọn review toàn nhận mail chứ biết cái đ*o gì?" hay câu "Có khó khăn thì báo lên" nhưng khi bạn bạn hỏi thì lại hỏi "TẠI SAO?". BẠN LÀM DEV? Bạn sẽ vô ngồi test chức năng và tự fix lấy người ta gọi đó là fullstack. Bạn làm fullstack nhưng tiền và hỗ trợ thì dưới 3tr. Task không có deadline nhưng phải hoàn thành trong 1 tiếng( tự đọc doc, tự tìm cấu trúc code(không có cmt code không ai hướng dẫn), tự fix bug và câu "tự cố gắng vượt qua nhé"). Oh nếu #001 ->#005 làm ko xong trong ngày và bạn làm OT đến 9h tối thì sẽ được khen. Tôi nghĩ là google đẻ ra môn project management hơi thừa ở cái xứ sở này vì d*o áp dụng được waterfall hay agile :))). Bạn nên suy nghĩ chạy xe ôm 1 ngày 200 300 thay vì đ*ng vào tiền vài trăm tỉ của doanh nghiệp bỏng tay như chơi à mà có được đ*ng vào đâu. Bạn sẽ kiêm seller nếu bán được sản phẩm của công ty thì tiền sẽ là của bạn(nghe thế chứ có bán cám lợn đâu mà biết). Tội nghiệp các bạn thực tập sinh mong là không bị bắt đánh giá 5* mới ký vô giấy xét thực tập. Tội nghiệp anh i chị r vì suốt ngày phải nghe chửi và không có tí quyền công dân nào. Tội nghiệp luôn ai đó vì bất lực với công việc bản thân và vì bản tính không thể sửa(không xin lỗi khi mình sai, dạy là auto đúng, tao dạy cho chúng mày chứ tao có được gì đâu). Tôi đính chính lại mình là 1 con lợn và d*o hiểu gì về công ty cũng như cuộc sống nhé. Đừng chửi tôi bẩn mồm với nghiệp báo đấy!!!! Cảm ơn nhiều Ký tên: Thiếu tiền chứ không thiếu nhân cách sống.