Xin chào mọi người, mình là thực tập sinh tester 4 tháng đã thực tập tại công ty.Sau khoảng thời gian làm việc 4 tháng công ty mình có những review thật lòng về công ty - Công ty sòng phằng đặc biệt là sếp không bao giờ chậm lương đối với nhân viên;hay hỗ trợ tiền trợ cấp đối các b thực tập sinh.Nhiều b lên review là sếp hay chậm;ăn chặn tiền lương của nhân viên là hoàn toàn không chính xác nhé -Công ty có hơi nhỏ;cơ sở vật chất tuy không bằng các tập đoàn lớn nhưng cũng đủ tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất như chỗ ngồi;máy móc thiết bị hay sinh hoạt cho các b -Làm việc với sếp có hay nóng tinh thật nhưng mình nhận ra được đã học tính kỉ luật rất cao trong công việc -Công ty không ràng buộc phải cam kết làm lâu năm vv.. Sếp là người rất bận;những vẫn dành thời gian chỉ dạy từng bước 1 đối với những bạn thực tập mới nên các sẽ được nâng cao kiến thức rất nhiều.Chỉ những b cứ ngồi yên cả ngày không chịu tương tác trong công việc là sếp rất ghét -Mình vào đây học được r ất nhiều ngoài kiến thức chuyên môn và kĩ năng mềm đặc biệt sau khi rời công ty mình đã nâng cao được khả năng giao tiếp của bản thân khi được sếp cho tham gia dự án thực tế công ty được nói chuyện với khách hàng rất nhiều --Mình làm việc ở vị trí tester;là 1 vị trí cầu nối giữa khách hàng và dev.Thực sự ở vị trí này mình nhận ra rằng các bạn dev đừng nghĩ code chạy được là có tiền.Cái đấy là 1 tư tưởng hoan toàn sai đối với IT bây giờ.Khách hàng mà trả tiền dùng cho sản phẩm mình làm ra thì cũng hành cho mình ra bã,nay thay đổi yêu cầu này mai thay đổi yêu cầu khác;lỗi lên lỗi xuống lúc đăý các b mới hiểu được khó khăn ntn ->Lời cảm ơn: Cảm ơn công ty cảm ơn sếp Dương;cảm ơn nhũng người đồng nghiệp yêu quý luân hòa đồng vui vẻ đã giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian làm việc.Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa