Người phỏng vấn không nắm rõ khái niệm cơ bản xong đi chê ứng viên, trình độ interviewer như thế này tốt nhất là nên né - Sự khác biệt lớn nhất của Proc và Lambda: Proc là Object, còn Lambda không phải là Object - ủa alo - detech trả ra 3 phần tử đầu tiên - ủa alo - Về bài test có vẻ tư duy của interviewer hơi bị chậm trong việc tính toán Note: Quyền đánh giá ứng viên dựa trên sự giới hạn hiểu biết của bản thân là quyền của các bạn, nhưng quyền review trải nghiệm là quyền của mình ha ha.
-Cty làm về outsource - khi apply sẽ lên cty làm bài test, như mình là đề toàn webform hơi cũ. Tất nhiên outsource thì có dự án về gì sẽ làm về đấy. - pv với tech thấy tech lead thấy ok, nhưng ko hợp mt outsource lắm. Khâu tiếp đón cũng oke.
Lương thưởng cơ bản chán, nợ lương, ko có thưởng, công ty không có dự án, nhân sự cắt giảm nhiều, lèo tèo vài người
Công ty hay nợ lương, còn có việc cắt giảm lương, tuyển vào xong không có dự án bán đi onsite tứ tung, dự án lởm chất lượng thấp, project manager thì thiếu năng lực, ông bên OD thì ghê gớm xin nghỉ việc thì thái độ lồi lõm
Mình đã từng làm ở đây 1.5 năm nên có chút review như sau Ưu điểm: Môi trường làm việc thoải mái thân thiện 2 sếp tốt, nhiệt tình, quan tâm nv, tạo điều kiện để nv phát triển Nhược điểm: Khối lượng cv nhiều , hay phải OT. Lương trung bình thấp 1 tuần trực nhật 1 lần Khó lên được cao vì ở đây bộ khung PM, leader đã định hình rồi. --> Nói chung làm cũng tạm được nhưng ko nên gắn bó lâu dài
Cty này mọi người nên né ra nhé. 1 sao cũng không đáng nữa là
công ty cỏ, đời nãy vẫn toàn dùng laravel với win form, test thì trên cả win 7, lac hậu. lương cùi, cả công ty 30 người không ai trên 700$, né luôn ko hối hận
Công ty nào cũng có điểm tốt điểm xấu. Thứ nhất mình đọc có cmt nói là "bắt nhân viên phải lau sàn"??? Không phải là bắt làm như lao công. Các bạn nói méo biết suy nghĩ gì. 1 tuần 1 lần, chả riêng nhân viên mà cả sếp cũng thế, chia công ty thành các team nhỏ tầm 3-4 người, mỗi người 1 công việc. Vừa là để giao lưu với nhau, vừa tạo điều kiện để các sếp gần gũi hơn với nhân viên. Có dăm ba cái lau nhà qua qua với đi lau bàn thôi mà cứ làm như ai bắt làm gì kinh khủng lắm. Điểm cộng cực lớn là các sếp cực kỳ thân thiện, quan tâm nhân viên. Đương nhiên môi trường công ty nhỏ, đang phát triển có nhiều thứ không thể bằng các công ty to được. Nhưng mà quan trọng là cái môi trường tạo cảm giác vui vẻ thoải mái cho bạn nhé. OT 15p thôi cũng được trả tiền chứ đừng có nói không sòng phẳng. Còn công ty nào chẳng có lúc bận lúc rảnh, OT là chuyện bình thường. Đọc cmt toàn người chây lười, dăm ba cái OT tí tẹo mà gầm gào cả lên. Nghe thấy phát mệt.
Mình đã có thời gian hơn 1 năm ở 2NF. Cũng như các công ty phần mềm khác, công ty nào cũng có ưu nhược điểm. - 2NF có điểm tốt là sếp rất quan tâm đến nhân viên, và rất tạo cơ hội thăng tiến nếu có năng lực. Nhân viên mới vào cũng được giúp đỡ kèm cặp khá tốt. Đặc biệt dám trao cho người trẻ có tố chất vào những công việc quan trọng. - Môi trường công ty thì hòa đồng, gần gũi không có sự phân biệt sếp và nhân viên. Sếp đi lau nhà là bình thường. - Vì cty làm thuần cho thị trường nhật nên dự án sẽ không đa dạng, công nghệ sẽ là cũ. - Lương so với mặt bằng chung thì cũng hơi thấp. Tóm lại công ty 2nf thì khá ok. Phù hợp với các bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm, hoặc người nào muốn phấn đấu từ dev lên lead vì có nhiều cơ hội. hoặc nhưng người muốn bình bình làm việc không cần quá phá cách gắn bó lâu dài.
Cty siêu xịn xò, mỗi tội lương thấp, OT triền miên với môi trường làm việc siêu tù làm cho dev tụt hậu