Xoài Concept

Xoài Concept

483A Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
1.6
Viết Review công ty Xoài Concept

Sau khi nghỉ việc tại Xoài thì tui rất "hối hận" Hối hận vì sao không nghỉ sớm hơn 🙃🙃🙃🙃🙃🙃

Làm đây không có quyền lợi gì đâu các bạn ứng viên ơi, mình là nhân viên gắn bó với cty lâu năm thì chỉ thấy bóc lột thôi, ngoài ra chả được cái vẹo gì. Ráng ở lại làm lấy xong lương rồi nghỉ, rất đúng đắn.

Và sau đây xin kính tặng quý công ty 1 câu hát được trích ra và rất phù hợp với quý công ty tại thời điểm hiện tại và mong muốn không có mãi về sau” A B C D E F*ck …. Xoài chua lét” ăn ở có đức lên để cuộc sống nó nhiệm màu nha

Không có cái không sao chứ có là chắc 1 nùi roàiiii đó ạ. Thân gửi 🖕

Xin đừng lừa dối nhau, đừng dối gian đừng lừa gạt trái tim nhau

Ăn gian nói dối, ăn không nói có, ăn cháo đá bát, ăn mày quá khứ ( à nhầm, không có quá khứ để mà ăn mày) 🙃🙃🙃 xách cl lên chạy lẹ đi mấy bé tính apply ơiiiii

Cty quy trình phức tạp, rất toxic chứ không như vẻ bề ngoài, chia phe phái, triệt hạ nhau ngầm. Đủ can đảm thì vô làm.

Huhu thấy job trên top CV mà vô thấy công ty bị review xấu dữ quá 😕 không biết phải làm sao đây, cho em hỏi anh chị nào làm trong này thì lương bổng tính ra sao ạ và chi ngày mấy ạ?

Trời… sắp đi phỏng vấn mà đọc qua thấy sợ chỗ này luôn á, seeding lộ liễu quá. Chưa bao giờ gặp chỗ nào như chỗ này luôn í.. chuồn thôi

Công ty giám đốc suốt ngày đạo lý giả, cv làm thì k rõ ràng, đến tiền lương nhân viên cũng xù, con ng ta đi làm cũng làm công ăn lương, nuôi gia đình, mỗi lần chờ lãnh lương, mà như chờ dc ban ơn, lương tháng trả k đúng ngày, hẹn tới lui, còn chia lương tháng trước qua tháng sau chi 2 đợt. khôn nó vừa thôi để ng khác khôn với. bạn nào nghỉ việc báo trước cứng cựa lắm thì lấy dc lương sau khi cho 8 lần hẹn mới lấy dc, còn những bạn hiền quá thì coi như mất tiền lương vì đòi k dc, vì nản lòng sau những cuộc hẹn mồm rồi hẹn giấy cam đoan. công ty làm ăn sao mới để đòi nợ tới công ty quậy, rồi bị tạt sơn. làm ăn chân chính đàng hoàng thì k có những bốc phốt tiêu cực như vậy. hoạt động côn ty kiểu này thì toàn vết nhơ. khuyên các bạn đang làm và cb vào làm nên tỉnh táo lựa chọn xem xét về nơi mình đang làm và cb vào làm. và cả máy chục con người ngồi trong có 1 cái wc, mà còn bị tắc thường xuyên, đi ẻ cũng giành giật như giật cô hồn.....