WowArt - Trung tâm Vẽ Sáng Tạo
Công ty mà dính phốt liên quan đến tiền bạc là thấy không ổn rồi, lương deal với lương thực nhận không giống nhau thì ai dám ký
Luôn thích đặt mục tiêu cao nhưng thưởng thì ít. Điển hình là chiêu trò dụ dỗ treo thưởng thật lớn cho người ta ham, đến khi người ta đạt được mục tiêu thì diễn cái bài giả tạo dạo này công ty khó khăn quá nên không có thưởng. Xong lại giở trò kêu gọi mọi người tiếp tục đạt mục tiêu, nếu đạt thì sẽ thưởng bù cho phần chưa thưởng được do công ty khó khăn này kia, thế là người ta lại ham, lao vào kiếm tiền cho thằng sếp đó, rồi lại giở trò công ty khó khăn. Tóm lại đừng để bị lừa. Làm 3, 4 năm lương 7 triệu là chuyện bình thường. Công ty không có nổi một phòng ban tử tế, các bộ phận đều chắp vá và nói xấu nhau. Sợ
Deal lương 12tr, xong vô làm giảm còn 9tr, cả năm nhận 9tr mà không giải thích được tại sao lại giảm lương. Cty lừa đảo
kiểm tra trên hệ thống thấy cty ko đóng bảo hiểm 4 tháng cho mình, sợ quá nghỉ luôn
Mọi người làm việc né con Trâm Asa này nhé, đây là một người tồi tệ, ăn chặn tiền bạc, nói xấu, chia bè phái, sẵn sàng lấy các bạn làm bia đỡ đạn. Mang tiếng leader về mỹ thuật mà không bao giờ thấy nó vẽ hay training cho nhân viên. Lúc nào cũng khoe tốt nghiệp mỹ thuật, nhiều nhân viên cũ tự hỏi chắc gì nó học mỹ thuật thiệt sự, tào lao. 1 sao, trung tâm tồi tệ, đối xử nhân viên như cỏ rác
Cty lừa đảo, tiền bạc không rõ ràng, không có lộ trình thăng tiến, cty hay nói xấu chia bè phái. Mới đi làm ngày đầu tiên mà bị bắt chia sẻ chuyện tình cảm và chuyện gia đình. Dơ thiệt sự. Nếu bạn không tham gia ngồi chung với chúng nó vào những buổi trưa ăn cơm thì sẽ bị chúng nó nói không hoà đồng, không phù hợp và cho đuổi việc Nói thẳng luôn là cái con tên Trâm Asa nào đó. Né con này ra nhé các bạn ơi
Lừa đảo, luôn chuyển thiếu lương, có tháng bị chuyển thiếu hơn 1 triệu tiền lương, đến khi hỏi leader đòi tiền thì kêu không biết, thậm chí phía bên nhân sự còn kêu chuyển thiếu lương do tháng trước công ty chuyển dư nên tháng sau mới chuyển thiếu là do cấn trừ. Trong khi không hề chuyển dư. LỪA ĐẢO
Khuyên chân thành các bạn đừng ai vào công ty này. Lúc nào cũng đưa ra văn hoá vì mọi người nhưng mà như c*t í: - Văn hoá pass việc, nhưng luôn mang danh mấy câu nói: “Chị tạo điều kiện cho em chứng mình với mọi người… blah blah” - pass việc thì nói mẹ pass việc đi, bày đặt tạo điều kiện. Ai làm lâu năm sẽ hiểu, ai mới vô làm sẽ nghĩ rằng chắc công ty đang tạo điều kiện thiệt, thao túng tâm lý ngay từ đầu - Leader thì pass việc của mình cho nhân viên. Khi được khen thì leader nhận dùm, khi bị chê leader đổ thừa tại bạn. - Công ty có văn hoá lập group nói xấu bôi nhọ danh dự người khác, chia bè chia phái (đặc biệt người làm những chuyện đó lại là một trưởng phòng đào tạo). - Làm lâu năm không được lên lương. Nhưng luôn lươn leo bắt học thêm cái này, học thêm cái kia để lấy lòng cho sếp thấy năng lực thiệt sự. Nhưng tất cả chỉ là giả dối. Bạn học càng nhiều bạn càng thiệt. Công ty như bào mòn chất xám của bạn. Đến khi review lương thì lại xảo trá nói rằng những cái trước đây bạn học đã c ũ, cần phải học thêm cái mới thì mới được lên lương. - Con leader trưởng phòng đào tạo ăn chặn tiền bạc nhân viên. - Con leader trưởng phòng đào tạo trước mặt thì khen bạn, sau lưng bạn đi đâm với sếp - Con leader trưởng phòng đào tạo ban ngày đi làm thì đi chơi, không làm gì, nhưng 12h đêm 1h sáng luôn giả vờ gửi thông báo công việc vào các group để chứng tỏ cho sếp thấy mình làm việc ngày đêm, cống hiến hết mình vì công ty, nhưng thực ra lại toàn là động tác giả. Vô tình trong mắt sếp bạn không làm gì cả. - Con leader trưởng phòng đào tạo luôn né việc. Đến khi họp đối tác hay những việc quan trọng, tự nhiên nó mất tích, nó sẽ lấy lí do bị bệnh này bệnh kia sát giờ để cho bạn một mình gánh. - Con leader trưởng phòng đào tạo không có một chuyên môn gì từ đào tạo và mỹ thuật ngưng không hiểu sao vẫn chễm chệ chức vụ đó trong ngần ấy năm, luôn miệng nói sẽ training khi làm nhưng thực chất bạn phải tự bơi. - Con leader trưởng phòng đào tạo luôn flex công việc lên mạng xã hội để cho sếp thấy nó rất hết minhg vì công ty nhưng thực ra cố tình làm vậy để lấy lòng sếp chứ ai làm với nó bao nhiêu năm đều biết tính của nó. - con leader trưởng phòng đào tạo, ai làm việc xong với nó đều block nó hết. - Sếp làm việc cảm tính, bênh vực ra mặt cho dù bạn có năng lực giỏi đến đâu thì nếu bị sếp ghét hay bị thọc sau lưng bởi ai đó thì không bao giờ bạn được công ty này nhìn thấy giá trị thực của mình. - Nhân viên làm lâu năm cho dù có phật lòng ý của leader thì sẽ bị leader đi thọc với sếp và sẽ bị tìm cách cho nghỉ việc. Môi trường làm việc vô cùng độc hại, khuyên không nên làm. Làm xong bị tăng xông ráng chịu :))
Lương thưởng cực thấp, mọi người nên cân nhắc. Lộ trình thăng tiến nhập nhằng, không hỏi thì không có
Lùa gà bằng cái bài làm việc ở đây được lấy kinh nghiệm, được sếp dạy kỹ năng mềm. Không thích ăn uống cùng team do hướng nội = không hòa đồng, bị kêu ra họp riêng.