Wisdom Robotics

Wisdom Robotics

760 Nguyễn Duy Trình, P.Bình Trưng Đông, TP.Thủ Đức, TP.HCM
1.4
Viết Review công ty Wisdom Robotics

Hẹn phỏng vấn online ngày CHỦ NHẬT lúc 8h sáng. Mình vào meets ngồi đợi gần 1 tiếng mà vẫn không thấy một ai tham gia vào luôn mà. Quy trình phỏng vấn quá tệ.

Trang web trông lậu. HR hẹn mình 8h 15 sáng, mình đã chủ động vào từ 7h55. Đợi cả tiếng không thấy ai. HR bảo là đã đợi mình 15p rồi thì là cty làm từ 7r ah =)))). Nộp bài test hay nhắn tin qua zalo đều rep rất chậm và kh rep.

Phỏng vấn thì IQ và thuật toán, vào google ngồi chờ không thấy nói gì khoản 2 tiếng, mình làm xong cũng chẳng thấy gì, như gặp bot. IQ thì lượm trên mạng, có 2 câu tiếng anh tìm tư đối nghĩa (Xàm), còn thuật toán thì cho mấy câu implement chư có phải thuật toán gì đâu, tóm lại là tuyển dụng thì thấy chuyên nghiệp chứ vào phỏng vấn thấy thiếu trách nhiệm rồi, nên tránh tốn thời gian

Công ty như qq, mn nên tránh, vài làm ko có lương, tại project do ông sếp nghỉ ra, chứ project khách hàng chưa hề thấy luôn, cay thật, nghỉ lại khoảng thời gian ở cty này mà dành để kiếm việc, thì đã vó việc đàng hoàng sớm hơn, đã không bị áp lực tài chính lâu như vậy rồi. Mà sếp cũng ngoo vl, họp thì toàn luyên thuyên, vấn đề chính không làm rõ, project do ổng nghĩ ra nên đ*o có requirement rõ ràng, ôm 1 lúc nhiều project mà đ*o có kiến thức mịa gì cả.

phỏng vấn onl làm bài test xong, mình kêu phỏng vấn luôn, thì bắt chờ 1 tiếng, không 1 tiếng hồi âm. Đợi lâu quá thì out, xong nhắn mình vào lại, rồi bắt mình chờ thêm 1 tieng nữa :')) công ty éo gì phỏng vấn như chán zay

Cứ gửi CV là đậu 100%, thông tin cty như cty ma. Khuyên thật đừng rây vào, tốn thời gian

Các bạn sẽ được tổ chức một buổi meeting có HR với một ông lead nào đó, cho làm bài test iq với test code theo đề, xong rồi ông lead hỏi mấy câu vô tri xong rồi kêu bạn đậu. Hỏi lương thì kêu là không có và nếu làm tốt thì sẽ mới xem xét tính lương. Các bạn check web công ty sẽ thấy lỗi tùm lum trên đó, như một cái web tạm bợ.

Cty như kec, không có trụ sở chính. Phỏng vấn onl thì không dám bật cái cam lên. Thằng pv thì không biết người ta apply vào vị trí nào. Nên né nhé các bạn.

công ty thiếu chuyên nghiệp kinh khủng, cơ bản nhất đến cái giấy thực tập cho trường cũng không xong, khuyên mn tàn lắm thì mới vô đây, ko thì đi chỗ khác ngay

Mày ng* vừa vừa phải phải thôi chứ