Vmodev Hà Nội

Vmodev Hà Nội

19 Duy Tân Cau Giay Ha Noi
2.7
Viết Review công ty Vmodev Hà Nội

Né VMO JP ra nha. Bên global làm chuẩn chỉnh hơn.

Làm ở đây vài năm mình có đánh giá như này. (VmoJP, chứ mình không làm VMO Holding) Điểm cộng: - Đông người(đông vl), đang scale. hơn 1 năm tăng gần 1000 mạng - Nhiều dự án học được nhiều - Môi trường thoải mái, làm gì trong giờ cũng được, miễn xong việc - Phỏng vấn thì gần như 100% đỗ (cứ pv đi, có việc làm ngay) - HR, COM, Truyền thông ưa nhìn Điểm trừ: - KHÔNG CÓ CƠ HỘI THĂNG TIẾN: gần như toàn bộ vị trí quan trọng đều là ae thân thiết, người nhà, ... Ai không phải hoặc trong quá trình làm không làm gì đó thì CÚT. - Vì lý do trên, nhân viên lâu năm đi hết. Vì đâu ai thích đi nịch bợ để lên chức rồi lên như bù nhìn. ae bên dưới khinh - Đưa fresher, junior lên làm leader. RỒI LẤY CÁI CỚ LÀ BỐ MÀY HƠN TUỔI, BỐ MÀY ĐÉO NGHE GÓP Ý TỪ THẰNG ÍT TUỔI OK. mặc dù kinh nghiệm ng* vcl - Các XẾP nhờ "ĂN NÓI" mà lên chức, là nhân viên theo chân cũng y hệt, làm thì ngu, giỏi nịch XẾP là tài - OT quy ra ngày nghỉ - Được đi muộn 7(đối với nam), 9(đối với nữ). W TF, nam thường là dev, mà dev thì làm đêm sml lại còn được đi muộn ít hơn?? - Quy trình Ơ DAI, nhưng vào làm mới biết Ơ DAI như nào - Review code chỉ cần đúng convension và chạy được. tối ưu hay không kệ .... Nhiều quá nói không hết. Ae nào vào trải nghiệm những thứ như trên thì vào nhé.

Công ty này có mấy em HR ngon phết nhỉ

Ghét cái kiểu lôi nhau vào tẩy trắng thật sự. Hamc

Bọn HR bên này bắt đầu spam bẩn để tẩy trắng bóc phốt =))))

Em chuẩn bị xin vào làm tts automation test, trợ cấp 2tr, thấy ghi là thực tập 2-3 tháng có đúng vậy ko mng? Em sợ bị kéo dài. Và ở vmo môi trường thực tập có ổn ko ạ?

em chuẩn bị pv vị trí TTS python . mn cho e ít kinh nghiệm

Công ty phát triển nhiều cơ hội . Sắp mở văn phòng thứ 10

bác nào tts nodejs ở đây k, em qua tết tính vào mà sao thấy kêu thế

Review qua công ty này. Tuyển dụng một kiểu, vào cho làm dự án một kiểu khác. Toàn dự án vớ vẩn. Người giỏi hầu như không có, đa số toàn Fresher, Junior thì cho cm nó thành team leader luôn. Mình vào dự án có thằng bé ko học cntt, người nhà quen xin vào để học nghề, hỏi cái gì cũng ko biết, vc thật. Nhân sự lâu năm gắn bó đếm trên đầu ngón tay. Đa số toàn tuyển để scale người. Về chế độ thưởng ngoài lương tháng 13 thì cả năm không có gì. Bảo hiểm đóng mức cơ bản cũng cùi, chị em mà có bầu sinh con ở đây sẽ rất thiệt thòi. Mình cũng đã xin nghỉ luôn sau 3 tháng làm ở đây. Mấy người mình quen thì chờ nhận lương tháng 13 rồi cũng nghỉ nốt. Cảm thấy phí thời gian