Công ty này dạo này sao rồi mấy bác? Có còn mấy hiện tượng hãm như là BPM chả biết mẹ gì mà cứ đòi ngồi lên đầu người khác không? Mẹ HR ảo tưởng sức mạnh còn ngồi đó không? Thấy trên Vietnamwork đang tuyển nên định apply.
đăng quảng cáo 1500. Vô phỏng vấn offer dc 18tr. Xạo ko tả dc. Phí phạm thời gian
Xuống cấp. Chẳng có ai giỏi, toàn tuyển bọn cùi bắp mà to mồm. Xếp thì ko phân biệt đúng sai, toàn bênh những đứa xạo l.
Trình độ kỹ thuật của các sếp rất kém. Các bạn sinh viên mới ra trường hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm ko nên dính đến cty này, sẽ không học hỏi được gì tốt mà còn gặp phải những kiểu code rất tệ, có thể tạo ra những vết hằn/lề thói xấu cho bản thân, và ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp sau này. Với những bạn có trình độ, thì mình tin là có nơi tốt hơn để các bạn làm việc. Trừ khi bí quá (bị giang hồ đòi nợ), không có chỗ nào làm, mà chỗ này offer thì làm.
Điểm tốt: - Được làm nhiều công nghệ mới. - Không gian làm việc khá đẹp. Điểm xấu: - Từ khi đổi dàn Manager mới thì công ty xuống cấp trầm trọng. - BMP (BSE) thì đa số đều không biết tí gì về technical, nhiều người rất thích thể hiện dù không biết gì. - Công ty không dùng tiếng anh, có vẻ phân biệt đối xử với người Việt so với Nhật, không có BA nên dự án đa số là nhỏ, và chất lượng rất kém. - Nhiều dev tư tưởng cổ hủ, các Dev giỏi đã ra đi hết. - OT có trả tiền, nhưng không đáng là bao, Gặp team dev ngon thì không sao, còn không thì xác định là ngập hành OT triền miên.
BPM là bridge project manager mà cho dân ngôn ngữ Nhật vô làm. Không biết tech gì hết mà đòi làm PM thì thấy sai quá sai rồi. Không có BA không có QC, cho mấy đứa ngôn ngữ nhật test phần mềm ng* không thể tả.
Xuống cấp. Làm ăn nhôm nhựa. Madame Sương là HR thôi mà nghĩ mình là manager @@ Thề, hỏi hết tất cả công ty tech đi HR đóng vai trò gì. Đúng là công ty Nhật, cứ tư tưởng sống lâu lên lão làng. Giỏi bợ đit bọn Nhật "thượng đẳng" thôi.
Đồng nghiệp thân thiệt, gần gũi. Nhiều hoạt động gắn kết nhân viên. Không sử dụng tiếng Anh. Có vẻ hơi phân biệt đối xử giữa người Nhật và người Việt. vào đúng dự án thì sẽ OT khá nặng, nhiều lúc quản lý dự án chưa tốt
Buồn buồn đi phỏng vấn công ty này thử, công ty cũng không khó kiếm, không gian làm việc ấm cúng, có vẻ chuyên nghiệp (phỏng đoán thôi), bắt đầu vòng phỏng vấn không giới thiệu ứng viên cho ứng viên biết tên tuổi người phỏng vấn luôn, vô phỏng vấn hỏi những vấn đề rìa rìa không đi vào trọng tâm, tới lượt mình hỏi thì chưa gọi là trả lời một cách trọn vẹn làm cho ứng viên mù mờ về công việc, gặp con nhỏ dịch thuật cũng hơi chuối, dịch ko hết nghĩa mình muốn. Nghe thiên hạ đồng cty này ngày càng đi xuống, mà ko biết xuống thiệt không?