VietGoal

VietGoal

81/12 Đường số 12, Phường An Khánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM
1.2
Viết Review công ty VietGoal

Ôi thề, đi làm 1 cái công ty mà sếp nó chợ búa lắm mng ạ. Đi làm mà cứ nghe các sếp chữi Đ*t m*, Cái l*n, chữi nhân viên như chữi con thì các bạn có còn muốn gắn bó với công ty này không?

Lần đầu tiên đi làm 1 cái công ty Gia Đình như này... Ai muốn làm ở đây thì suy nghĩ lại, nhất là các bạn chạy ADS! Làm ADS mà sếp bắt phải kiêm luôn các môn như SEO, Google Map, CSKH, Chịu trách nhiệm về lead (mặc dù là việc của CS) Lương ở đây thì 5 tây có, có khi trễ thì 7 tây. Không có hợp đồng lao động hay bảo hiểm gì hết. Làm ở đây nhìn chung rất khoai!

Công ty quá tệ, tệ từ những người đứng đầu. Họ chỉ biết hút máu, biết kiếm tiền mà không nghĩ tới sự khổ cực của nhân viên. Dằm mưa dãi nắng thì ko ai nói. Tới lúc lỡ phạm vài cái sai lầm nhỏ thì lôi ra nói quá trời. Sếp thì chỉ biết đứng chỉ đạo thôi, chả làm dc cái tích sự gì. Từ Sếp Quỳnh (Giám đốc Hà Nội), cái Dung (CEO VietGoal)... Nói chung là tệ, mng mà thích drama, bị tẩy chay vì không phải người quen của các sếp, hay bị khinh rẻ thì cứ apply vào nhé :)

Đôi lời tâm sự cho bạn nào muốn vào đây! Nhất là phòng MKT 1/ Sếp rất là hãm lol, nếu bạn ko chịu áp lực giỏi thì bạn sẽ bị nó chữi như 1 con *** 2/ Ở đây không có hợp đồng lao động, nên nếu bạn vào đây làm chỉ cần Sếp không vừa ý thì bạn sẽ bị đuổi mà không biết đâu mà lần (vì không có hợp đồng lao động nên đuổi là đuổi) 3/ Phòng MKT các vị trí như content, digital, designer vào đây là bỏ luôn cái phần chất xám vì mọi thứ bạn làm th sếp tổng tên Nam (người Bắc) sẽ phán xét bạn. Và khi hắn chỉnh xong xui thì đó sẽ là công sức, chất xám của hắn và phòng MKT lại phải nghe các câu đạo lý vô thường, xàm *** từ hắn. Rất là mệt mỏi 4/ Đây là công ty gia đình, người quen của BOD thì không sao, chứ người là mà vào ý kiến là kiểu nào cũng đi sớm. 5/ Thưởng lương tháng 13 ở đây là auto 1tr nha :) Không có lương tháng 13 gì đâu

Công ty này ổn không các bác? Em xin review pv