Vietcetera

Vietcetera

Centec Tower, 72 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
2.3
Viết Review công ty Vietcetera

Good company but..... not CEO! Hao Tran - CEO is a morally corrupt individual who displays a complete lack of responsibility. He has a history of fraud and embezzlement, as well as a penchant for unfairly dismissing employees. This individual is incapable of recognizing the hard work of his team and consistently takes credit for their successes while blaming them for failures. Despite holding the position of CEO, he is unable to develop a sound business strategy and instead relies on staffs to do his work. CEO has created a toxic work environment through a pattern of inappropriate and coercive behavior. His actions, which include sending sexually suggestive messages, making unwanted advances, and creating a hostile work environment, constitute a serious breach of professional ethics and may violate labor laws.

Mình biết Vietcetera qua các postcast của chị Thùy Minh, chỉ muốn nói là các nội dung trên Vietcetera rất sâu sắc, ý nghĩa và chữa lành, mình cũng gặp anh Hảo ngoài đời rồi, nể anh vì làm CEO ở tuổi còn trẻ như vậy, mình muốn góp ý anh là nên thay đổi outfit thường xuyên hơn vì khi coi trên social mình chỉ thấy anh mặc 1 cái áo thun trắng kèm thêm áo vest nâu nhìn ko đa dạng lắm, hy vọng anh đọc đc lời góp ý này của mình nhe, thank you;

CHỜ CÁI HỢP ĐỒNG CẢ NĂM XONG KHÔNG ĐÓNG BẢO HIỂM HÀNG THÁNG TRỜI FINANCE LÀM ĂN CHỘP GIẬT, LẬT LỌNG. NÓI VỚI BOD THÌ CHẲNG CÓ CAN THIỆP GÌ

Quy trình phỏng vấn gồm 3 vòng: Làm bài test, phỏng vấn 2 vòng còn lại với sếp của từng bộ phận. Khen nhiều, bàn nhiều, hứa hẹn gửi kết quả phỏng vấn nhưng im ru... và rồi nhận người khác làm ở vị trí đó cũng chẳng có lấy refuse letter để người ta đi kiếm chỗ khác. Không buồn vì mình rớt, buồn vì cách từ chối của công ty mặc dù trải qua nhiều bước quy trình.

Đội dev ở đây có đông không ạ? Làm việc có chuyên nghiệp không ạ? Mình hỏi cả đội backend lẫn frontend luôn ạ?

Hao Tran - too arrogance to be " a leader"

Bạn CEO bên này có vẻ còn rất trẻ, dù có kiến thức tốt nhưng đôi khi thành công quá sớm lại sinh ra tự phụ. Trò chuyện thấy có vẻ hơi bệnh thành đạt. Trò chuyện với bạn ấy xong, thấy hơi tiếc.

Avoid if possible Got rejected 4 minutes after submitting my application. Politely asked for an clarification and got an email from the CEO bragging about his "valuable" 4 minutes spent on my CV.

Vietcetera là 1 tờ báo vô cùng pretentious, viết rất dài dòng và chán nhưng ko bài nào conclusive cả. Mọi ng ném đá review bên dưới nhưng thật sự mình cũng thấy bạn Trà Nhữ viết quá dở, vẽ cũng tầm thường. Và mệt mỏi nhất là bạn recycle đi recycle lại câu chuyện bạn bị tai nạn oto từ hội thoại đời thường đến speech tốt nghiệp đến bài báo đăng lên vietcetera. Bao năm rồi mà bạn vẫn chưa ngừng lải nhải về cái câu chuyện bạn cheat cái chết như kiểu bạn là jesus rising from the dead vậy lol. So pathetic, and ugly on top of that.

Quay đầu là bờ, vào rồi hối không kịp.