Công ty cổ phần Venicii Việt Nam

Công ty cổ phần Venicii Việt Nam

Số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
1.3
Viết Review công ty Công ty cổ phần Venicii Việt Nam

Anh chị em nào đang làm ở đây, cho em xin chút review nữa với ạ

Leader Ngọc Mai tromg 1 phòng ban là hỗn loạn cả 1 phòng, nhân sự nghỉ việc hết, phòng MKT không hề xây dựng phát triển được. Chán đời

Bạn Mai phòng MKT tôi đánh giá sống không có tập thể, vô trách nhiệm với công việc phòng ban. Sống chỉ biết công lao của cá nhân mình, làm ko tốt đổ tại tập thể, quy trách nhiệm cho nhân viên.

Công ty có nhân viên như con Ngọc Mai phòng MKT thì phát triền sao nổi 🙂

Loại con Ngọc Mai đấy độc đoán chuyên quyền vl :))) Lên leader nhỏ tưởng mình bố thiên hạ ko

Em Ngọc Mai trưởng nhóm công ty này đúng chuẩn cho câu nói Miệng Nam Mô Bụng Một Bồ Dao Găm rồi 👍🏻

Trước làm ở đây, con Mai sủa ra câu nào tao muốn vả mõm nó câu đấy. Chỉ biết hãm hại người khác.

Kiến thức hạn hẹp như bạn Mai phòng MKT, cho dù làm Content cũng ko xứng chứ đừng nói là Leader nhóm MKT Tâm địa thì đố kỵ, sắc mặt thì khó coi

Mặt chị gái Mai luôn mang dáng vẻ hiểu biết hơn người 1 bậc 🙃 Cho dù suốt ngày đăng ảnh thơ ca học thức, cũng không che được sự thô bỉ, nông cạn, hèn hạ như những gì làm ở công ty cũ nha 💕

Muốn tung file PDF những gì chị gái Ngọc Mai MKT đã hèn hạ làm ra lên ghê ạ =)))