Hành chính nhân sự ở đây cảm giác rảnh đéo có việc gì làm nên chuyên xăm soi và nghĩ ra các trò nhảm cứt, nghe có vẻ là muốn tạo môi trường chuyên nghiệp nhưng mà thực ra nó đang làm cho cái văn hóa, môi trường của cty càng ngày càng như cứt
Mình từng đi từ thực tập lên fresher ở đây. Đây là vài chia sẻ thật lòng của mình về công ty - Về kỹ thuật, các sản phẩm code có hệ thống và khá sạch. Người mới không mất nhiều thời gian để làm quen và nắm được luồng hoạt động. Lead thì luôn tìm cách để cải tiến code cũng như áp dụng những thứ hay ho để anh em đỡ khổ. - Về môi trường, đây là môi trường rất tốt để học hỏi (không thể nói là tốt nhất vì mình như thế thì hơi chủ quan). Không ai giấu ai cái gì cả. Ở đây mình học được thói quen hiểu bản chất vấn đề rồi mới bắt tay vào làm, đọc document rồi mới đi search google. Sếp thì cố gắng tạo môi trường tốt nhất để anh em làm việc và học hỏi dù chính ổng nhiều lúc cũng hơi lôi thôi :)) - Về con người, anh chị em rất nhiệt tình. Đến tận bây giờ mình nghỉ việc ở đó được 1 năm rồi nhưng bất cứ khi nào mình gặp vấn đề khó vẫn liên lạc với anh chị bên đó để xin tư vấn. Kể cả những người không ở team mình nhưng trong tiếp xúc hàng ngày vẫn hỏi han trò chuyện. Còn anh chị em trong t eam thì tuyệt vời khỏi nói rồi. - Về văn hoá, công ty có những văn hoá rất hay ho mà khi đi làm ở công ty mới mình thấy họ không có. Như là tập thể dục đầu giờ chiều này, đi ăn cùng nhau cuối tuần này, ăn nhẹ giữa buổi chiều này. - Về lương lậu thì tạm ổn. Không thấp nhưng cũng không cao hơn mặt bằng chung. Tuy nhiên chế độ lại khá tốt và sếp sẵn sàng trả như mức bạn offer nếu bạn dám deal và thực sự đủ khả năng (hoặc đảm bảo đủ khả năng trong tương lai gần) - Có một điểm trừ là lúc mình vào thực tập thì có mình và 2 người nữa. Tuy nhiên đến khi kết thúc thì chỉ có mình mình trụ lại. Vấn đề ở đây là mới tối hôm trước 2 người kia còn vui mừng nhắn với mình hôm sau họ sẽ được đánh giá thử việc thì ngay hôm sau họ đã trượt rồi. Vẫn biết là công ty không thế thuê người không đáp ứng được yêu cầu nhưng sao không thử cho họ một cơ hội xem? Ai cũng sẽ cố gắng hơn nếu có thêm một cơ hội và họ biết đó là cơ hội cuối cùng.
Văn phòng công ty khá đẹp. Còn đọc những bình luận ở dưới thì không biết mấy ông senior hay leader gì đi phỏng vấn mà văn hóa kém voãi. Bảo sao đất nước không khá được!!!
Nói chung đừng ai đi pv mất time. Nó chỉ tuyển sinh viên mới ra trường thôi.
Công ty phỏng vấn đéo gì người phỏng vấn còn chém hơn cả ứng viên, hỏi cụ thể sản phẩm nào đang vận hành trên thị trường chưa thì im re, thằng tự xưng giám đốc kỹ thuật ra phỏng vấn mình còn hôi sữa mẹ, ăn mặc lôi thôi, bẩn bẩn,
Công ty startup, thằng ra phỏng vấn mặc quần ngố, tự xưng giám đốc kỹ thuật, thiếu tôn trọng ứng viên, thêm 1 lão béo béo chém thì vớ va vớ vẩn chả đúng mẹ gì, nói chung tào lao, mất thì giờ
HR làm ăn thiếu chuyên nghiệp, công ty bé, cảm giác bẩn bẩn