Uto Technology JSC

Uto Technology JSC

560 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
4.3
Viết Review công ty Uto Technology JSC

Đã và đang làm việc tại công ty. Môi trường làm việc năng động và có không gian cực chill. Nhiều lúc mọi người làm 1 mạch tới 6h tối mà chẳng ai bảo nhau câu nào hehe

Lướt thấy trang này hot quá, vào góp review cho vui và để anh em có thêm data mà tham khảo. Tui cũng chỉ xin tóm gọn 8 cụm từ về Uto Tech thôi nhá các Bác" - Sếp tốt bụng - Văn phòng hoành tráng - Đồng nghiệp tốt tính - Văn hóa gắn kết - Khuyến khích cá nhân phát triển - Luôn được ghi nhận nếu có nỗ lực - Nhiều người trẻ nhưng rất tài giỏi và sẵn sàng chia sẻ - Lương cạnh tranh, nhưng phúc lợi cần tăng thêm tý ạ hehe Thế thì 5 sao được chưa các Bác?

Công ty gì mà từ ngày vô tới giờ được học tùm lum thứ, tiếng anh, IT, thiết kể, kỷ năng mềm, thuyết trình, ... thiệt luôn. Ở đây 1 năm tui thấy mình tiến bộ bằng 10 cuộc đời cộng lại, ai cũng có tinh thần học hỏi, mà ham học free thì ghé vô đây quẹo lựa nha, mọi người luôn sẵn sàng share kiến thức cho nhau mà không có giấu nghề, thiệt cưng hết sức

Trời ơi, mới đầu tìm hiểu công ty là muốn vào làm rồi, có cơ hội là nhaỷ vô liền, kaka. Và không thất vọng chút nào. Công ty công nghệ gì mà năng động quá trời, ai nấy đều hòa đồng thân thiên. Mọi người tích cực học hỏi lẫn nhau. Đến Sếp còn lắng nghe ý kiến của mọi người nữa là...

Mình đang làm việc tại công ty, công ty start up còn gặp nhiều khó khăn nhưng Sếp vẫn dốc lòng lo lắng cho nhân viên. Sếp rất có tâm, cho 5 sao

Công ty Uto Tech có những thứ rất khác so với những công ty trong ngành: 1, Không nói xấu sau lưng 2, Không lợi dụng nhau 3, Không tiêu cực Và đặc biệt là không có tư tưởng: Không làm mà đòi có ăn hehe

Công ty có văn phòng rộng rãi, có đủ các công cụ phục vụ công việc, đời sống sinh hoạt và cả tinh thần Sếp tốt bụng, có tài, có tâm và truyền cảm hứng Đồng nghiệp siêu thân thiện, vui vẻ bà quan trọng là sống chân thật với nhau Lương thì rất cạnh tranh, dù chế độ chưa thể bằng mấy ông bà lớn trong ngành

Thiệt tình tôi là nhân viên cũ rích của công ty cũng phải dành lời khen cho Uto Tech vì đã xây dựng được một điều mà những nơi khác chưa chắc làm được: Nhân viên thích được đi làm hơn ở nhà vì lên đây được vui, được học hỏi, được hưởng những cơ sở vật chất đầy đủ, được chiill chill với âm nhạc, đèn led, với gió biển, ... và nhất là được là chính mình. Mình rất tự hào vì đã là 1 phần của nó.

Chưa thấy công ty nào như Uto Tech, thực tập sinh chẳng bị vứt lăn lóc mà dành hẳn 1 buổi chào đón, dành thời gian lên chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho chúng tôi. 5 bạn vào thực tập hôm nay là mai có có người đến lắp 5 bộ máy xịn sò, Đồ ăn thì trưa trưa là có người oder giùm, trưa chúng tôi còn được tham dự các khóa chia sẻ kiến thức. Anh Chị và đặc biệt Sếp luôn quan tâm giúp đỡ. Thú thật chẳng nơi nào tuyệt vời như ở đây.

Tôi đang là nhân viên ở đây nên muốn chia sẻ rằng những thông tin về 1 công ty luôn có nhiều chiều. Nó thuộc vào hệ quy chiếu và cả nhân cách sống của người đó. Nhưng dù thế nào thì sự thật cũng chỉ có 1 mà thôi. Với tôi thì công ty Uto Tech là 1 start up với cơ hội phát triển bản thân cực tốt. Thanks.