Công ty chó má. Như shit đừng vào tốn time. Bắt OT cày cuốc thấy mẹ, lương thấp. trực vệ sinh, sản phẩm như quần quòe. Tụi HR luôn miệng PR cho công ty rồi tạo tài khoản ảo lên đây PR trá hình. Tụi bay là những người lươn lẹo.
Đừng vào mấy ông. Tốn thời gian đi tìm việc khác.
Ở đây mình được học hỏi nhiều thứ, và có rất nhiều hoạt động hay ho nhá: nào là cầu lông cuối tuần, cắm trại, văn nghệ giao lưu,... ngoài ra được gặp gỡ những con người thân thiện và vui tính, ngàu nào cũng có động lực đến công ty. Đây là môi trường mà mình nghĩ các bạn nên gởi nhẹ cái CV vào nhé :)
Công ty ổn, môi trường oke. Hay có hoạt động thể thao, đánh banh xong kết hợp uống nhẹ mỗi tuần. Anh em nào đang tìm việc thì tham gia
Chưa thấy nơi nào như ở đây. Môi trường làm việc phát triển, nhân viên thì thân thiện tốt bụng. Mỗi ngày đến công ty làm việc lại học hỏi được nhiều điều mới mẻ cũng như sống tích cực hơn. Cuộc sống không chỉ có đi làm rồi về tới tháng nhận lương. Quyết định làm việc ở đây quả là sáng suốt.
Hồi tui vô trang này ngày đầu thấy sao có nhiều người chê nhỉ, chửi dễ sợ. Cơ mà đi tìm việc nên cũng ráng đọc. Mà sao cũng có nhiều người khen ghê. Lượn vài vòng tìm thông tin về công ty này. Đang có cảm giác những người đang chửi ấy là ghen ăn tức ở thì phải. Thấy công ty phát triển và có triển vọng. Đang suy nghĩ xem có nên apply vào hay không? Xin cao kiến từ anh em
Nói thiệt là bình sinh chưa gặp công ty nào tuyệt vời như thế này. Sếp là dân phượt, tôi biết và ngưỡng mộ sếp từ hồi sếp đạp xe phượt xuyên Việt rồi. Nói chung công ty phải tuyệt thế nào thì tôi mới lặn lội gần 1000 km ra đây làm chứ. ahihi. Thành lập công ty này cũng là mong muốn giải quyết các vấn đề khi đi du lịch của mọi người nè. Mặc dù mới ra sản phẩm chưa lâu và còn nhiều khó khăn, nhưng sếp luôn tạo điều kiền để mỗi cá nhân được phát triển theo sở thích và năng lực riêng. Chưa kể công ty luôn có những hoạt động thú vị, tạo môi trường gắn kết mọi người với nhau, chia sẻ những kiến thức bổ ích. Trên cả tuyệt vời
Đã từng nhảy nhiều công ty nên cảm nhận được mấy môi trường ở công ty khác còn lâu mới đuổi kịp văn hóa công ty này