Ôi thôi công ty này chán lắm, đừng vào. Lúc đầu đọc trên mạng thấy bảo ở KS thể thao tưởng thế nào, đến như cái chuồng lợn bẩn kinh khủng, nhà vệ sinh có 3 cái lúc nào cũng full lại có mùi. Cái bà bên HCNS vào thì đon đả nhưng bản chất chả biết gì về HR như dân chợ búa, nói chung không chuyên nghiệp. Hướng dẫn thì dở tệ, chả giới thiệu công ty làm gì, như thế nào, chỉ bảo ngồi làm xong cũng chả sát sao, làm cả mấy tháng trời chả đc giá trị gì thì đổ cho mình kém. Đừng vào đây, nhấn mạnh đó nếu không muốn bỏ lỡ thanh xuân.
Tệ lắm anh em ạ. Mới vào nghe rất tâng bốc thấy mình rất quan trọng xong bận thì bảo làm cái này cái kia xong thì đá như đá 1 ***. Mang con bỏ chợ, công ty thiếu tiền hay sao mà thuê dev theo thời vụ =))) không có kinh phí duy trì hay biết tính toán gì. Ông lãnh đạo chắc dốt lắm mới lãnh đạo kiểu đấy, chưa thấy bên nào mang tiếng tập đoàn lại lởm thế. Chào thân ái.
Em nào sinh viên thì vào thực tập rồi thử việc, vừa học việc vừa training được sức chịu đựng sếp. Ở đây thì nói chung là ngoài sếp mình ra thì còn nhiều sếp lắm. Giờ còn có QA - mỗi bộ phận có 1 QA éo hiểu để làm gì =)) Đặc biệt chú ý sếp TGĐ - tránh tiếp xúc thì càng tốt. Vào làm vài tháng có cơ sở căn bản rồi té là vừa. Đừng mơ kiếm tiền tốt ở đây, không có chuyện đó đâu =))
Ai mới ra trường vào đây quá hợp, học được nhiều nhưng chỉ nên dừng lại ở việc học rồi đi, vì công ty này ko hề chuyên nghiệp: bộ phận HCNS thì ko có chuyên môn NS, thay đổi cơ cấu liên tục.TGĐ cực bảo thủ. Văn phòng thì siêu bẩn.
Công ty quá chán, thay đổi cơ chế theo sở thích của ông TGĐ, không lắng nghe nhân viên. Mới thêm bộ phận QA, sinh ra để đảo lộn công ty, QA không hiểu công việc từng phòng ban, đưa ra các luật lệ dở hơi. Cả công ty căm ghét QA, mỗi TGD yêu mến. Lương thấp so với mặt bằng chung, OT lòi mắt không có lương. Phù hợp với ai làm không vì tiền,
Công ty tệ nhất là ông tổng gđ, ko biết cách qly. Ở đây các quản lý ko biết qly nvien, đều bị ông ceo làm cho toán loạn lên, ko ai nói đc ai. Ở đây chỉ fu hợp cho sv vào thực tập, ng đã có kinh nghiệm thì ko nên vào, sẽ rất chán và cảm thấy tốn tgian rồi cũng sẽ đi thôi.
Môi trường tốt để học hỏi, vì toàn tuyển đứa chưa có kinh nghiệm vào bắt làm dự án thì chả thế, tự nó phải học để mà làm không thì không thọ được. Mỗi tội quản lý, TGĐ chán vl. Đéo hiểu tư duy quản lý kiểu gì. Lương thấp nữa. Nói chung đứa nào vừa ra trường nên vào đây học sẽ được nhiều, đi chỗ khác người ta thích lắm :))) Còn người có kinh nghiệm thì đừng vào, lương thấp lắm, thưởng chẳng có nhiều đâu
Đào tạo tốt, là môi trường rất tuyệt vời cho các bạn mới ra trường còn ít kinh nghiệm. OT nhiều.Đôi lúc đào tạo một đường nhưng đi làm lại một nẻo, không liên quan nhau.